Cửu Dương Thần Công tham dự triển lãm E3 2015

Theo các thông tin mà Snail Game mới công bố, công ty này sẽ mang đến triển lãm E3 2015 hai trò chơi trực tuyến mới nhất của công ty này là Cửu Dương Thần Công (King of Wushu) và Cửu Âm Chân Kinh Mobile (Age of Wushu Dynasty). Cả hai trò chơi này đều được lên lịch tấn công thị trường Bắc Mỹ dưới sự vận hành của Snail USA, chi nhánh của Snail Game tại Mỹ. Và E3 2015 là cơ hội để những người yêu thích các trò chơi võ hiệp của Snail Game được chiêm ngưỡng cận cảnh hai trò chơi mới nhất của công ty này.

Cửu Dương Thần Công là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA dành cho các hệ máy PC, Xbox One và PlayStation 4. Trò chơi này có bối cảnh được vào thời nhà Minh với lối chơi tương tự Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2. Hiện tại, Cửu Dương Thần Công mới có 15 tướng và danh sách tướng đang Snail Game tiếp tục phát triển và bổ sung. Phiên bản PS4 của Cửu Dương Thần Công hiện đã có mặt tại Trung Quốc còn phiên bản PC và Xbox One vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Dự kiến, phiên bản PS4 cũng là phiên bản đầu tiên của Cửu Dương Thần Công cập bến Bắc Mỹ. Theo các thông tin mà Crytek công bố, Cửu Dương Thần Công được phát triển dựa trên nền tảng của CryEngine. Trong tương lai, người chơi Cửu Dương Thần Công từ bất kỳ phiên bản nào cũng có thể tham gia tranh tài cùng nhau trên một chiến trường.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là trò chơi di động trực tuyến Snail Game phát triển bằng engine Flexi tương tự Cửu Âm Chân Kinh. Hầu hết các tính năng đặc trưng của Cửu Âm Chân Kinh như hệ thống môn phái, khinh công, kỳ ngộ, cấm địa và bí kíp võ học đều được chuyển thể nguyên vẹn sang Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Các tính năng đặc sắc được nhiều người chơi yêu thích trong Cửu Âm Chân Kinh như bắt cóc, luyện công nhóm hay PvP tự do cũng sẽ xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Tính tùy biến trong cơ chế chiến đấu của Cửu Âm Chân Kinh được đề cao, người chơi sẽ tự mở ra cho mình một thế giới võ hiệp riêng mà không cần phải đi theo khuôn khổ định sẵn.

cuu am chan kinh mobile

cuu am chan kinh mobile

cuu am chan kinh mobile

150611_gamelandvn_aowm04

150611_gamelandvn_aowm05

150611_gamelandvn_aowm06

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: