Cựu thành viên mousesports lập đội CS:GO mới

Trong thời gian gần đây, các đội tuyển CS:GO của nước Anh thi đấu một cách đáng thất vọng khi những đội tuyển hàng đầu như fm-eSports hay Infused có những kết quả nghèo nàn tại những giải đấu lớn như Copenhagen Games và Gfinity 3. Cũng chưa từng có một đội tuyển Anh nào giành được quyền tham gia những giải đấu quốc tế quan trọng như EMS One Katowice hay ESL Cologne. Và ba cựu thành viên của mousesports đang muốn thay đổi điều đó bằng cách lập ra một đội tuyển mới.

Cựu thành viên mousesports lập đội CS:GO mới 1

Mang tên The Lone Rangers, đội tuyển này được tạo nên bởi ba cựu thành viên của mousesports là RattlesnK, RE1EASE và weber. Ngoài ba game thủ này, The Lone Rangers còn có sự góp mặt của hudzG (cựu thành viên Infused) và FearLess (cựu thành viên H2O.Good Looking Gamers). Họ hi vọng có thể tham gia các giải đấu quốc tế và cũng đã đăng ký tham gia vòng chung kết ESWC sắp diễn ra tại Paris, Pháp với hi vọng thành tích cá nhân của các thành viên sẽ đủ sức thuyết phục nhà tổ chức đưa họ vào danh sách tham gia.

Ngoài ra, The Lone Rangers cũng đang tìm kiếm một tổ chức tài trợ để họ có thể đến được với những giải đấu địa phương và quốc tế lớn.

Đội hình thi đấu hiện tại của The Lone Rangers:

  • Sam “RattlesnK” Gawn
  • Brandon “weber” Weber
  • Daniel “RE1EASE” Mullan
  • George “hudzG” Hoskins
  • Luke “FearLess” Morris

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: