Cyber Games Asia diễn ra tại Tokyo Game Show 2015

Theo các thông tin mà CESA và Nikkei BP mới công bố, bên cạnh hoạt động triển lãm, Tokyo Game Show 2015 có cả hoạt động thi đấu thể thao điện tử diễn ra trong hai ngày 19/09 và 20/09/2015.

Cyber Games Asia là giải đấu thể thao điện tử quy tụ những tuyển thủ và đội tuyển hàng đầu tại Châu Á đến tham gia tranh tài. Cyber Games Asia có bốn nội dung thi đấu là Sudden Attack, Alliance of Valiant Arms, War Tales of Arado và Lord of Vermilion Arena.

Các cuộc tranh tài ở bộ môn Sudden Attack sẽ được diễn ra trong ngày 19/08/2015 với hai giải đấu là Sudden Attack Japan Champions League 2015 và giao hữu Nhật Bản – Hàn Quốc (Japan vs. Korea Exhibition Match). Sudden Attack Japan Champions League 2015 quy tụ 4 đội tuyển hàng đầu Nhật Bản tham gia tranh tài với phần thưởng trị giá 2 triệu yên.

Cyber Games Asia

Bên cạnh các cuộc tranh tài ở bộ môn Sudden Attack, Nexon còn tổ chức một giải đấu khác dành cho những người yêu thích trò chơi War Tales of Arado. Mười sáu tuyển thủ sẽ tham gia tranh tài để chọn ra ba tuyển thủ xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết giải đấu Tenkaichi (Best on Earth) diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Trong ngày 20/09/2015, khách tham quan Tokyo Game Show 2015 sẽ được chiêm ngưỡng những cuộc tranh tài ở bộ môn Alliance of Valiant Arms do Game On tổ chức và Lord of Vermilion Arena do Square Enix tổ chức. Tham gia tranh tài ở nội dung Lord of Vermilion Arena là bốn đội tuyển hàng đầu Nhật Bản để chọn ra nhà vô địch của Lord of Vermilion Arena Challenge Cup. Được biết, đây là giải đấu offline đầu tiên được Square Enix tổ chức cho cộng đồng Lord of Vermilion Arena.

Cyber Games Asia

Các bạn quan tâm tới giải đấu Cyber Games Asia và triển lãm Tokyo Game Show 2015 có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: