Đắc Kỷ tặng gói quà tân thủ “siêu khủng”

Với mong muốn giúp người chơi tại máy chủ mới Lộc Đài nhanh chóng thưởng thức những tính năng đặc sắc của Đắc Kỷ, nhà phát hành SGame đã tiến hành trao tặng gói quà tân thủ “siêu khủng” dành cho tất cả các game thủ tham gia vào máy chủ này. Sự kiện này được khai mở đồng thời với máy chủ Lộc Đài vào lúc 14h00 ngày 07/11/2011.

Cụ thể, mỗi người chơi mới tại máy chủ mới nhất Lộc Đài sẽ được nhận ngay một gói quà tân thủ mang tên Mãnh tiến thần lệnh. Khi sử dụng Mãnh tiến thần lệnh, người chơi sẽ nhận được 10 bao tài nguyên chung cực, 1 bộ trang bị Huyền Minh cấp 40, 1 Cường hiệu Kinh nghiệm thư và 1 Mỹ nữ Danh tiên rương.

Đắc Kỷ tặng gói quà tân thủ “siêu khủng” 1

Không chỉ có thế, việc tăng điểm kinh nghiệm gấp 4 lần trong tuần đầu tiên cũng giúp cho người chơi dễ dàng trải nghiệm các tĩnh năng của game trong thời gian ngắn nhất có thể.

Ngay khi gói quà tân thủ Mãnh tiến thần lệnh được công bố, đã có rất nhiều ủng hộ được đăng tải ngay trên diễn đàn của trò chơi. Thâm chí, nhiều game thủ tại các máy chủ cũ hoặc đã tạm nghỉ cũng đã lên kế hoạch “tái xuất giang hồ” tại máy chủ mới. Chính vì vậy, Lộc Đài được dự đoán sẽ là một chiến trường hết sức nhộn nhịp của Đắc Kỷ trong tương lai không xa.

Thông tin chi tiết về gói quà tặng “siêu khủng” của Đắc Kỷ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểm thêm tại đây.

Ảnh: SGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: