Đại Gia “cập bến” Hàn Quốc với tên mới Mr CEO

Webgame Business Tycoon Online (công ty SGame phát hành tại Việt Nam với tên gọi Đại Gia) là webgame mô phỏng kinh doanh của công ty Dynamic Vanguard Company (Trung Quốc) phát triển. Webgame cũng được đánh giá là webgame thành công tại Trung Quốc với 300 máy chủ và 60.000.000 tài khoản đăng ký.

Đại Gia “cập bến” Hàn Quốc với tên mới Mr CEO 1

Sau những thành công tại thị trường Trung Quốc, Business Tycoon Online đã tiến hành mở rộng ra hàng loạt các thị trường game online lớn trên thế giới như: Bắc Mỹ, Đài Loan, Singapore, Việt Nam,… Mới đây nhất, công ty CJ Internet đã ký kết thành công hợp đồng phát hành Business Tycoon Online tại Hàn Quốc trên cổng game Netmarble với tên gọi Mr CEO.

Đại Gia “cập bến” Hàn Quốc với tên mới Mr CEO 2

Mr CEO hiện đã được CJ Internet cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ: http://ceo.netmarble.net. Đồng thời nhà phát hành CJ Internet cũng sẽ tiến hành đợt tuyển người tham gia vào đợt thử nghiệm tới đây của webgame này. Dự kiến đợt “tuyển quân” của Mr CEO sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25/4 đến 27/4/2010. Đợt thử nghiệm Closed beta dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 1/5 tới đây.

Ảnh: CJ Internet

Hàn Thiên Hải (GGemGuide)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: