Đại Hiệp Truyện ra mắt phiên bản Thiên Hạ Đệ Nhất

Theo các thông tin mà nhà phát hành SGame mới công bố, webgame Đại Hiệp Truyện vừa mới cập nhật thành công phiên bản mới Thiên Hạ Đệ Nhất với nhiều nội dung mới. Trong phiên bản mới cập nhật, Đại Hiệp Truyện sẽ tái hiện không khí của các kỳ Hoa Sơn luận kiếm thông qua giải đấu Võ Lâm Tranh Bá kéo dài từ ngày 10/05 đến 23/05/2013.

Đại Hiệp Truyện ra mắt phiên bản Thiên Hạ Đệ Nhất 1

Theo đó, chỉ cần đạt tới cấp 45 là người chơi Đại Hiệp Truyện có thể đăng ký tham gia giải đấu Võ Lâm Tranh Bá. Hệ thống sẽ căn cứ theo cấp độ khi người chơi đăng ký để sắp xếp cấp độ thi đấu tương ứng. Những game thủ không có điều kiện tham gia “luận kiếm” có thể tham gia các chức năng tương tác trong thi đấu như ném trứng, tặng hoa và cá độ kèm theo một yêu cầu nho nhỏ. Đẳng cấp của người chơi tham gia các hoạt động này phải không kém hơn 30.

Ngoài ra, phiên bản Thiên Hạ Đệ Nhất còn trình làng khá nhiều nội dung mới đi kèm với những thay đổi và tối ưu hóa các tính năng trong game. Cụ thể, người chơi sẽ được thu phục hai dị thú cấp 80 là Voi Ma Mút và Bọ Cạp Sa Mạc. Tuy nhiên sự xuất hiện của hai hảo hán cực kỳ bá đạo Đông Phương Bất Bại và Thiên Sơn Đồng Lão mới là sự quan tâm hàng đầu của giới game thủ. Nếu như Thiên Sơn Đồng Lão “tuy bá mà chưa quen” thì Đông Phương Bất Bại đã cực kỳ nổi tiếng với tuyệt kỹ võ công “Quỳ Hoa Bảo Điển”.

Để biết chi tiết về các nội dung của phiên bản Thiên Hạ Đệ Nhất, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: