Đánh giá EU LCS Summer Promotion 2014

Kết thúc mùa giải đầu tiên của năm 2014, ba đội tuyển đứng cuối bảng xếp hạng của EU LCS Spring 2014 và ba đội đứng đầu EU CS Spring 2014 sẽ gặp nhau để giành vé tham gia EU LCS Summer 2014. Tại giải đấu thăng hạng EU LCS Summer Promotion 2014, ba cựu binh Supa Hot Crew, Copenhagen Wolves và Millenium sẽ đón tiếp ba tân binh Cloud 9 Eclipse, Ninjas in Pyjamas và Denial EU.

Đánh giá EU LCS Summer Promotion 2014 1

Copenhagen Wolves vs Denial EU

Do xếp thứ sáu trên bảng xếp hạng EU LCS Spring 2014 nên Copenhagen Wolves được quyền chọn đối thủ. Tất nhiên họ sẽ chọn Denial EU, đội được đánh giá thấp nhất trong số ba lính mới lần này. Denial EU có thể là một đội khá giàu kinh nghiệm nhưng họ cho thấy mình đang thiếu một đầu tàu trong giao tranh, một người chỉ huy trong những tình huống cần quyết đoán.

Copenhagen Wolves kết thúc vòng chung kết EU LCS Spring 2014 không thành công khi thua 2-1 trước Gambit Gaming và Alliance. Nếu tiếp tục phạm sai lầm, Copenhagen Wolves sẽ phải trả cái giá đắt hơn rất nhiều. Họ sẽ phải vùng dậy, giữ bình tình trong những trận thi đấu của mình. Hi vọng rằng những mâu thuẫn nội bộ gần đây không ảnh hưởng đến đội hình của họ.

Game thủ đáng chú ý: Forg1ven

Nổi (tai) tiếng với Twitch, Forg1ven sẽ phải trổ tài để làm câm lặng những lời chỉ trích trong trận đấu này. Cùng Unlimited, Forg1ven sẽ phải đối mặt với Woolite và p3rmm. Với thể thức BO5, không phải mọi thứ đều theo đúng kế hoạch và vì thế Copenhagen Wolves phải có dự phòng. Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về đường dưới để trông chờ Forg1ven phá hủy bộ đôi của Denial EU.

Dự đoán kết quả

Denial EU không phải đối thủ yếu, nhưng kết cục có lẽ đã được định trước do họ không có một chỉ huy. Có thể 3-1 hoặc 3-0 sẽ là kết quả của trận đấu này bởi Copenhagen Wolves có bộ đôi đường dưới và người đi rừng đáng tin cậy. Cách duy nhất để Denial EU gây bất ngờ là đánh bại một trong ba đường của đối thủ và tận dụng nó để tiến lên.

Cloud 9 Eclipse vs Supa Hot Crew

Supa Hot Crew vốn có cơ hội tránh khỏi vòng đấu thăng hạng, nhưng họ đã phải dừng lại ở vị trí thứ 7. Họ chọn Cloud 9 Eclipse làm đối thủ bởi nhiều người tin rằng Denial EU là một đối thủ khó nhai hơn. Trọng trách đánh bại Cloud 9 Eclipse được đặt lên vai của bộ đôi đường dưới là MrRallez và Mgxa, nhưng điều đó là không dễ dàng bởi Cloud 9 Eclipse có đầy những tài năng từ khắp châu Âu. Sau khi phải bỏ lại k0u ở nhà do vấn đề tuổi tác, Cloud 9 Eclipse bước vào trận với Supa Hot Crew bằng Santorin, một người đã hòa nhập tốt vào môi trường mới tại Cloud 9 Eclipse và hi vọng họ sẽ có một trận đấu xứng đáng.

Game thủ đáng chú ý: Febiven

Nhiều người, trong đó có Alex Ich đã cho rằng Febiven tiến bộ rất nhiều từ khi tham gia Cloud 9 Eclipse. Là thủ lĩnh của Cloud 9 Eclipse với tướng tủ Riven, Febiven là một phần rất quan trọng trong những thành tích Cloud 9 Eclipse đạt được. Anh sẽ phải đối đầu với Selfie và nếu có thể, Febiven sẽ phải “dọn xác” đối thủ nhằm giải tỏa áp lực cho bộ đôi đường dưới.

Dự đoán kết quả

Cloud 9 Eclipse vốn đang thống trị ở giải EU CS Spring 2014 nhưng sự thay thế k0u bằng Santorin mang lại nhiều câu hỏi. Cả hai đội đều có cơ hội nhờ những game thủ tài năng của mình và màn trình diễn của Santorin sẽ là chìa khóa của chiến thắng cho cả hai bên. Đây có thể sẽ là một loạt trận đấu đầy căng thẳng với tỉ số 3-2 và rất khó nói ai là người chiến thắng.

Ninja in Pyjamas vs Millenium

Giấc mơ mùa bốn của Millenium đã bị đánh tan sau khi kết thúc EU LCS Spring 2014 với vị trí bét bảng. Họ phải đối đầu với Ninja in Pyjamas để giành quyền tham gia mùa giải kế tiếp. Tương lai chuyên nghiệp của Millenium đang bị đe dọa và điều họ có thể làm chỉ là luyện tập hết mình. Ngược lại với Ninja in Pyjamas, đây là cơ hội vàng để họ phục thù với phong độ cao hơn bao giờ hết, nhất là sau khi việc thay đổi Amin bằng Hulberto đã đem lại kết quả tốt cho họ. Với đầy đủ kinh nghiệm thi đấu và ba đường mạnh mẽ đủ sức đương đầu với các đội mạnh tại đấu trường LCS, Ninja in Pyjamas đang được đánh giá cao hơn trong trận này.

Game thủ đáng chú ý: ZoroZero

Với những thay đổi trong bản 4.5, ZoroZero có rất nhiều lựa chọn để đối đầu với Kev1n của Millenium. Được xem là người đi đường trên giỏi nhất châu Âu bởi cả đối thủ lẫn fan, ZoroZero đang có cơ hội sửa chữa những sai lầm đã từng khiến Ninja in Pyjamas vuột mất cơ hội tham gia đấu trường LCS.

Dự đoán kết quả

Mọi người đều tin rằng Ninja in Pyjamas sẽ chiến thắng. Nukeduck đã mở rộng lượng tướng tủ của mình để không còn là một kẻ dễ bị bắt bài và điểm yếu duy nhất của Ninja in Pyjamas có lẽ chỉ là trạng thái tâm lý của họ. Nếu họ có thể giữ được sự tự tin và phong độ vững vàng, kết quả sẽ là một chiến thắng cho Ninja in Pyjamas.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: