Đánh giá vòng tứ kết HOT6iX Champions Spring 2014

Tám đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới đã sẵn sàng cho vòng tứ kết của HOT6iX Champions Spring 2014. Đương kim vô địch của giải đấu là SKT T1 K từng bị hạ gục 0-2 bởi KT Rolster Arrows nên trận tứ kết 1 giữa SKT T1 K và Samsung Galaxy Ozone được coi là trận chung kết sớm.

Ngoài trận thư hùng đỉnh cao giữa SKT T1 K và Samsung Galaxy Ozone thì các trận đấu còn lại cũng rất đáng xem bởi mặt bằng trình độ của các game thủ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc luôn cao hơn so với mặt bằng chung của thế giới.

Hãy cùng chúng tôi đánh giá về bốn trận đấu tứ kết của HOT6iX Champions Spring 2014 nhé!

Đánh giá vòng tứ kết HOT6iX Champions Spring 2014 1

Samsung Galaxy Ozone vs SKT T1 K

SKT T1 K có vẻ như đang yếu đi, còn Samsung Galaxy Ozone lại đang mạnh dần lên nhưng điều này chưa hẳn đồng nghĩa với việc Samsung Galaxy Ozone sẽ có ưu thế. Lịch sử đã cho thấy SKT T1 K luôn dẫn đầu trên đấu trường Hàn Quốc. Sau trận thua 0-2 trước KT Rolster Arrows, SKT T1 K đã giành chiến thắng trước đội tuyển anh em SKT T1 S. Khi nhìn vào các vị trí của cả hai đội, có vẻ như không ai thực sự có ưu thế nổi bật trừ việc Impact vượt trội hơn Looper.

Dự đoán: SKT T1 K thắng 3-2.

Samsung Galaxy Blue vs CJ Entus Frost

Samsung Galaxy Blue có kết quả vòng bảng khá hơn so với CJ Entus Frost, cả hai đều đang thi đấu khá tốt khi Samsung Galaxy Blue tỏ ra có phong độ vững chắc còn CJ Entus Frost đang vươn lên sau một mùa giải được đánh giá là “thảm họa”. Tuy nhiên, nếu Samsung Galaxy Blue luôn ổn định với Dade và Deft là động lực cho cả đội thì CJ Entus Frost lại luôn bất ổn. Họ thắng 2-0 trước Midas FIO và IM nhưng lại thua 0-2 trước Samsung Galaxy Ozone, và rồi đánh bại cả Najin White Shield và Najin Master trong các trận đấu tại giải SKT LTE-A LoL Masters 2014.

Dự đoán: Samsung Galaxy Blue thắng 3-1.

KT Rolster Arrows vs CJ Entus Blaze

Những mũi tên KT Rolster Arrows đang có tốc độ rất cao sau khi xuyên thủng SKT T1 K 2-0 nhưng đã lao vào vách đá khi thất bại 0-2 trước SKT T1 S. CJ Entus Blaze lại đang thi đấu tốt trong vài mùa giải vừa qua và không có lý do gì họ lại không giữ được phong độ của mình trong trận đấu tứ kết sắp tới. Đây là một cặp đấu rất khó đoán trước bởi KT Rolster Arrows không phải là bất khả chiến bại còn CJ Entus Blaze cũng có một số thăng trầm trong giải đấu này.

Dự đoán: KT Rolster Arrows thắng 3-2.

Najin White Shield vs KT Rolster Bullets

Khác với tên gọi của mình, các game thủ của Najin White Shield lại rất giỏi trong việc “đâm thọc” kéo máu đối thủ trên đường và lượng tướng tủ đa dạng giúp họ dễ dàng tạo nên những đội hình mạnh. Tuy nhiên, nếu không chọn chiến thuật kéo máu thì Najin White Shield lại rất “khó đỡ” những đối thủ sử dụng chiến thuật này, mà minh chứng rõ nhất là trong trận đấu tại giải SKT LTE-A LoL Masters 2014 với CJ Entus Frost. KT Rolster Bullets lại là một đội rất may mắn mới có thể vào được vòng tứ kết HOT6iX Champions Spring 2014 sau những chiến tích tuyệt vời tại IEM Katowice. Vì thế chiến thắng hẳn chỉ có thể đến với KT Rolster Bullets nếu họ khai thác được điểm yếu của Najin White Shield.

Dự đoán: Najin White Shield thắng 3-0.

Vòng tứ kết của HOT6iX Champions Spring 2014 sẽ bắt đầu vào chiều ngày hôm nay (16/04/2014). Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể theo dõi trực tiếp trên twitch.tv/ongamenet.

Lược dịch từ newsoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: