Tìm hiểu năm loại danh khí trong Võ Lâm Chí Tôn

Theo các thông tin mà VGG mới công bố, thời điểm ra mắt của webgame Võ Lâm Chi Tôn sẽ được nhà phát hành này công bố trong ngày mai (21/08/2015). Theo giới thiệu của VGG, Võ Lâm Chí Tôn lấy bối cảnh về thời kỳ tiền võ lâm. Khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo. Người chơi Võ Lâm Chí Tôn sẽ được lựa chọn danh khí để xây dựng nhân vật thay vì lựa chọn môn phái như các trò chơi khác.

Đao: Lôi đình vạn quân

Đao lạc tựa cầu vồng, khi xuất nhẹ như lông mà nặng tựa thái sơn. Đao là bá giả trong các loại binh khí, thế nên dũng mãnh không lùi, gặp mạnh càng mạnh hơn. Đao gây sát thương và bạo kích cao, một đòn sấm sét đủ sức lấy mạng đối thủ.

Kiếm: Xuất thần nhập hóa

Kiếm pháp xuất thần nhập hóa, khi tĩnh như trời xanh mà khi động tựa chớp giật, lấy bốn chữ nhanh – hiểm – chuẩn – độc làm tôn chỉ. Kiếm là vương giả trong các loại binh khí, chính bởi thế kiếm có tốc xuất chiêu và độ chính xác cao, khống chế đối phương rất tốt, là vua đơn đấu.

Thương: Quần long vô thủ

Khi lên khi xuống lấp loáng như cánh hoa lê bay. Lúc trái lúc phải đầy trời như hạt mưa tuyết tỏa. Thương là vũ khí dài có cự ly tấn công cao nên gây sát thương diện rộng, làm giảm tốc độ di chuyển của đối phương.

Cung: Truy tinh trục nguyệt

Mắt nhìn rõ bốn phương, tai lắng nghe tám hướng. Ưng nhãn mở, địch nhân hiện, giương cung xuất tiễn bách phát bách trúng. Thần tiễn thủ giữa thiên quân vạn mã vẫn bao quát hết tình hình, có cự ly tấn công cực rộng và tốc độ cực nhanh, hỗ trợ bang chiến và săn boss rất tốt.

Quyền: Kiên nghị vô song

Quyền đầu cương liệt, kiên nghị vô song mà thiên biến vạn hóa. Ý sinh quyền liên miên bất tận. Khi tấn công lấp loáng đầy trời, khi phòng phủ như thành đồng vách sắt. Có tốc độ xuất chiêu cực cao khiến đối phương khó lòng xoay xở, quyền pháp chính là như thế.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Chí Tôn có thể tham khảo tại volamchiton.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: