Cherry Credits bất ngờ tiếp quản Dragon Nest Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, VGG Entertainment và Cherry Credits vừa có thông báo chấm dứt việc đồng phát hành game online Dragon Nest tại Việt Nam. Theo đó, Cherry Credits sẽ toàn quyền quản lý Dragon Nest Việt Nam từ ngày 27/01/2017. Đồng thời, Dragon Nest Việt Nam cũng sẽ có một cái tên Việt hóa hoàn toàn: Hang Rồng.

Thông báo từ Cherry Credits cho biết: “Từ ngày 27/02/2017 (tức sau 30 ngày nữa), máy chủ Hang Rồng sẽ được tạm đóng để nâng cấp, đưa lên một tầng cao mới và các game thủ sẽ được trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới”. Tuy vậy, thông tin quan trọng nhất là “Cherry Credits sẽ tiến hành xóa bỏ toàn bộ dữ liệu game khi máy chủ tạm đóng”.

Cherry Credits bất ngờ tiếp quản Dragon Nest Việt Nam, đổi tên thành Hang Rồng

Những người chơi đã nạp CC vào game sẽ được Cherry Credits bồi hoàn khi máy chủ của Hang Rồng mở cửa trở lại. Chi tiết về kế hoạch bồi hoàn cho game thủ Việt Nam được Cherry Credits hứa hẹn sẽ công bố trong vài ngày tới.

Đồng thời, Cherry Credits cũng xác nhận sẽ dành tặng gói quà “Mừng Tái Xuất” cho các game thủ chuyển đổi tài khoản VGG sang tài khoản Cherry Credits. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chuyển đổi tài khoản VGG sang tài khoản Cherry Credits tại đây.

Theo hứa hẹn của Cherry Credits, “đội ngũ Cherry Credits đang nỗ lực hết sức để có thể đem đến một thương hiệu mới với đẳng cấp mới cho Hang Rồng, bao gồm Việt hóa hoàn toàn nội dung game, cân đối tỷ giá trong Cash Shop, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tậm tâm để cho người chơi có được trải nghiệm game hoàn hảo”.

Việc Cherry Credits tiếp quản hoàn toàn Hang Rồng (trước đây là Dragon Nest Việt Nam) từ tay VGG đã được nhiều chuyên gia trong ngành dự đoán từ trước. Không chỉ vậy, Cherry Credits cũng đã lập văn phòng tại Việt Nam từ tháng 5/2016 để chuẩn bị cho việc này. Hi vọng rằng với sự quản lý của Cherry Credits, cộng đồng Hang Rồng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn so với trước đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: