Đao Khách Thiên Long Open Beta vào 26/09

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Đao Khách Thiên Long sẽ trình làng phiên bản Open Beta vào lúc 10h00 ngày 26/09/2013 tới đây. Như vậy, trò chơi này sẽ không tiến hành thử nghiệm mà chạy thẳng vào giai đoạn chính thức. Phiên bản đầu tiên của Đao Khách Thiên Long có tên Lãnh Địa Huyết Chiến.

Đao Khách Thiên Long Open Beta vào 26/09 1

Theo giới thiệu, Đao Khách Thiên Long là câu chuyện kể về cuộc tranh giành lãnh thổ của ba thế lực Thiên Lý Hội, Hợp Nghĩa Xã và Chính Khí Mi.

Thiên Lý Hội: Đại diện cho những con người sơn cước, họ là những con người với một lối sống phóng khoáng với sức khỏe phi thường, tính cách có phần nóng nảy và bốc đồng. Thành viên của Thiên Lý Hội có phần chậm chạp trong chiến đấu, thiên về phòng thủ, thể lực tốt, nhược điểm là dễ bị công kích đánh lén.

Hợp Nghĩa Xã: Là tập hợp của thành phần sống ngoài vòng pháp luật trên thảo nguyên mênh mộng. Sở trường của họ là chiến đấu tay đôi với các kĩ năng ẩn thân, nhanh nhẹn và linh hoạt khi chiến đấu bằng những đòn đánh chí mạng. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là không có thể lực dồi dào hay lực sát thương lớn để trụ lại trong những trận đánh lớn.

Chính Khí Mi: Là đại diện cho những người sống trên đồng bằng, họ là đại diện cho chính nghĩa và có tính kỷ luật cao. Là những con người có trí thông minh thiên phú, sở trường là sử dụng trận pháp chiến đấu đông người kết hợp với rất nhiều kỹ năng phong phú do họ tự sáng tạo ra. Tuy nhiên do thể lực và độ nhanh nhẹn chỉ ở mức độ trung bình nên họ sẽ dễ yếu thế hơn khi chiến đấu một mình.

Ba thế lực trên trải qua hàng trăm năm chiến đấu tranh đoạt vẫn chưa phân định thắng thua. Tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu liên tiếp và phối hợp cùng những thành viên trong thị tộc đi mở rộng lãnh thổ, viết nên bản hùng ca hoành tráng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: