Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Tank Tank Online đã được Tamtay Studio mở cửa thử nghiệm vào 10h00 ngày 11/02/2014 vừa qua. Theo giới thiệu, Tank Tank Online là thành quả lao động miệt mài, không biết mệt mỏi của các thành viên Tamtay Studio.

Theo giới thiệu, Tank Tank Online thuộc thể loại casual và được ra đời từ ước mơ từ thời “con trẻ” của Giám đốc Tamtay Studio. Tank Tank Online sẽ mang xứ mệnh “viết tiếp tương lai cho một huyền thoại”. Vẫn giữ nguyên lối chơi đơn giản, dễ chơi, hấp dẫn của bản gốc Battle City, đây là lối chơi đã từng làm say mê biết bao thế hệ game thủ thế hệ 8X. Không chỉ có thế, Tank Tank Online còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn, những lối chơi độc đáo, hứa hẹn mang lại luồng gió mới cho thể loại casual vốn đã rất quen thuộc.

Tank Tank Online sở hữu đồ họa 2D dễ nhìn, mầu sắc tươi sáng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Những tinh túy của Battle City vẫn được giữ nguyên. Bên cạnh đó, Tank Tank Online còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như: vượt ải, đấu trường, vòng quay may mắn, nâng cấp xe tăng, …

Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank 1
Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank 2
Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank 3
Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank 4
Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank 5
Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank 6
Tamtay mở cửa thử nghiệm webgame Tank Tank 7

Được biết, Tank Tank Online sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha Test từ ngày 11/02 đến ngày 14/02/2014. Các bạn quan tâm tới webgame này có thể tìm hiểu thêm tại website tank.vohiep.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: