Đao Kiếm 2 chính thức mở cửa từ 10h00 sáng nay

Theo các thông báo mới nhất từ SGame cho hay, phiên bản chính thức của Đao Kiếm 2 sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay (07/07/2014). Bắt đầu từ thời điểm này, tất cả dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên nên các bạn có thể lựa chọn cho mình một lớp nhân vật ưng ý và chinh phục những thử thách trong Đao Kiếm 2.

Đao Kiếm 2 chính thức mở cửa từ 10h00 sáng nay 1

Đồng hành cùng phiên bản chính thức của Đao Kiếm 2 là sự xuất hiện của lớp nhân vật Đao Khách. Lạc nhật xuyên không, đao phá trường hồng. Một đao xuất ra đoạn thạch phân kim, tay đao vung lên thế tựa mãnh hổ, lực tựa ngàn cân. Chắc rằng với sự xuất hiện của lớp Đao Khách sẽ mang lại thêm nhiều trải nghiệm thú vị dành cho những người đang chờ đợi Đao Kiếm 2.

Cũng theo các thông tin từ SGame cho hay, người chơi Đao Kiếm 2 sẽ được gặp gỡ những giai nhân xinh đẹp thông qua sự kiện “Mỹ nhân đồng hành” kéo dài từ 07/07 đến ngày 20/07/2014. Đại diện SGame cho biết, sẽ có 6 giai nhân đồng hành cùng người chơi Đao Kiếm 2, mỗi ngày sẽ có 3 người và xuất hiện vào các khung giờ cố định trên Đao Kiếm TV.

Các bạn quan tâm tới phiên bản chính thức của Đao Kiếm 2 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website daokiem2.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: