Đao Kiếm 2 mở cửa phiên bản thử nghiệm

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành SGame cho hay, giai đoạn thử nghiệm của Đao Kiếm 2 đã bắt đầu từ 10h00 ngày 26/06/2014. SGame sẽ không giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm và giai đoạn thử nghiệm của Đao Kiếm 2 sẽ kéo dài đến ngày 03/07/2014. Dữ liệu thử nghiệm sẽ được xóa bỏa (reset) sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc. Dự kiến, phiên bản chính thức của Đao Kiếm 2 sẽ được trình làng vào ngày 07/07/2014.

Khi tạo nhân vật, các bạn cần lưu ý rằng người chơi trong Đao Kiếm 2 được chia thành hai phe Nhật và Nguyệt. Bình thường, người chơi của hai phe sẽ không thể gặp mặt nhau và chỉ có thể thấy nhau thông qua các hoạt động chiến trường, chiến tranh phe phái hoặc boss chiến. Nếu các bạn chơi theo nhóm, cần thống nhất chọn phe ngay từ đầu nếu không sẽ gặp phải tình trạng “anh ở đầu sông, em ở cuối sông” và cả đời không gặp mặt được bằng hữu.

Thêm nữa, dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ khi kết thúc thử nghiệm nên các bạn có thể chơi thử tất cả các phái để tìm ra lớp nhân vật phù hợp nhất với bản thân mình.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết về Đao Kiếm 2 tại website daokiem2.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: