Đao Tháp mở cửa Alpha Test từ ngày mai

Theo các thông tin mà VGG mới công bố, đợt thử nghiệm Alpha Test của trò chơi trực tuyến Đao Tháp sẽ chính thức khởi động từ sáng mai (22/07/2015). Hiện tại, những người yêu thích Đao Tháp có thể tải bộ cài đặt có dung lượng hơn 1 GB từ trang chủ chính thức daothap.vn.

Những người chơi tham gia thử nghiệm Đao Tháp sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng có giá trị như điện thoại iPhone 6S hay đồng hồ Apple Watch thông qua sự kiện “Tải game hay, rinh táo xịn”.

Được biết, đợt thử nghiệm Alpha Test của Đao Tháp sẽ chính thức khởi động từ 09h00 sáng mai và không giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm. Những tài khoản đăng ký sớm sẽ nhận được giftcode ưu đãi.

Hiện tại, thời điểm kết thúc Alpha Test chưa được VGG công bố. Tuy nhiên, nhà phát hành này xác nhận sẽ xóa bỏ dữ liệu thử nghiệm sau khi kết thúc Alpha Test nhằm tạo môi trường công bằng cho mọi người chơi.

Nếu bạn chưa biết, Đao Tháp là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai thủ thành được công ty Electronic Soul (Trung Quốc) phát triển với tên gốc là Mộng Tháp Phòng. Đao Tháp sử dụng nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa với tạo hình các nhân vật theo phong cách hoạt hình cực dễ thương.

dao thap vgg
dao thap vgg
dao thap vgg
dao thap vgg
dao thap vgg

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: