Đạt Khang trở thành nhà phân phối của Palit và NZXT

Sáng ngày 15/12/2017 vừa qua, công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang đã tổ chức lễ ký kết và công bố trở thành phân phối chính thức của Palit và NZXT. Đây là hai thương hiệu linh kiện vi tính đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu và để lại dấu ấn nhờ chất lượng linh kiện cao cấp cùng giá bán hợp lý.

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang.

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang.

Trước khi trở thành nhà phân phối chính thức của Palit và NZXT tại Việt Nam, Đạt Khang từng có 4 năm kinh nghiệm phân phối card đồ họa mang thương hiệu Zotac. Tuy nhiên, sau khi mở thêm nhà phân phối mới là FPT Trading, Zotac đã chủ động chấm dứt hợp đồng phân phối độc quyền và các chức năng bảo hành với Đạt Khang.

Đại diện Palit trao chứng nhận phân phối độc quyền cho Đạt Khang.

Đại diện Palit trao chứng nhận phân phối độc quyền cho Đạt Khang.

Đây cũng là cơ duyên để Đạt Khang trở thành nhà phân phối chính thức của Palit và NZXT. Cụ thể, Đạt Khang sẽ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm card đồ họa Palit và phân phối chính thức các sản phẩm thùng máy, phụ kiện tản nhiệt và phụ kiện vi tính của NZXT tại thị trường Việt Nam.

Đại diện NZXT trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho Đạt Khang.

Đại diện NZXT trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho Đạt Khang.

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang cho biết: “Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ giúp hai thương hiệu Palit và NZXT phát triển mạnh mẽ hơn ở thị trường Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Đạt Khang trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng, Đạt Khang cam kết sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất tù Palit và NZXT, với giá thành họp túi tiền cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.”

Chi tiết về danh sách các sản phẩm của Palit và NZXT được Đạt Khang phân phối tại Việt Nam các bạn có thể tham khảo ở bên dưới. Được biết, card màn hình Palit sẽ được bảo hành trong thời gian 36 tháng. Các sản phẩm thùng máy, bộ tản nhiệt GPU, quạt tản nhiệt và HUE+ của NZXT được bảo hành 24 tháng, riêng dòng sản phẩm Karaken X62 và Karaken X52 sẽ có thời hạn bảo hành là 72 tháng.

Sản phẩm của PalitSản phẩm của NZXT
Palit GT 1030NZXT Internal USB Hub
Palit GT 1030 StormX 2GBNZXT HUE+ Extension Kit
Palit GTX 1050Ti Dual 4GBNZXT Karaken G12
Palit GTX 1060 Dual 3GBNZXT HUE Plus
Palit GTX 1060 Dual 6GBNZXT Aer RGB 120mm Fan Tripple Pack
Palit GTX 1060 JetSteam 6GBNZXT Aer RGB 140mm Fan Tripple Pack
Palit GTX 1060 Super JetSteam 6GBNZXT S340 Elite
Palit GTX 1070 Dual 8GBNZXT H400i
Palit GTX 1070 Super JetSteam 8GBNZXT H700i
Palit GTX 1070 GameRock 8GBNZXT Karaken X52
Palit GTX 1070Ti Dual 8GBNZXT Karaken X62
Palit GTX 1080 JetSteam 8GB
Palit GTX 1080 GameRock 8GB
Palit GTX 1080Ti JetSteam 11GB
Palit GTX 1080Ti GameRock 11GB

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: