ZOTAC đưa GTX 970 và GTX 980 về Việt Nam

Vào cuối tháng Chín vừa qua, ZOTAC thông qua nhà phân phối tại thị trường Việt Nam là công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang để tổ chức hội nghị đại lý 2014 và lễ ra mắt dòng card đồ họa mới là ZOTAC GTX 970 và ZOTAC GTX 980 tại thị trường Việt Nam.

Ông Alex Yeung, Quản lý Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã có công bố thông tin những dòng sản phẩm chủ lực của ZOTAC tại thị trường Việt Nam trong những năm tới gồm: ZOTAC ZBOX CI540, ZBOX EN760, ZBOX EI 750, ZOTAC GTX 970 và ZOTAC GTX 980.

ZOTAC đưa GTX 970 và GTX 980 về Việt Nam 1

Đại diện ZOTAC giới thiệu ZOTAC ZBOX CI540

ZOTAC ZBOX CI540 là máy tính sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ 4 không cần dùng quạt giải nhiệt ZOTAC ZBOX CI540.

ZBOX EN760 là máy tính được thiết kế dành riêng cho game thủ với card đồ họa chơi game chuyên nghiệp là GTX 860M có bộ nhớ 2 GB DDR5 128bit.

ZBOX EI 750 là dòng máy tính cao cấp sử dụng bộ xử lý Intel Core I7 thế hệ 4.

ZOTAC đưa GTX 970 và GTX 980 về Việt Nam 2

ZOTAC GTX 980 phiên bản Extreme

ZOTAC GTX 970 và ZOTAC GTX 980 là dòng card đồ họa sử dụng nền tảng kiến trúc đồ họa NVIDIA Maxwell cho hiệu năng gấp hai lần những nền tảng trước đó. Đây cũng là những dòng card đồ họa hỗ trợ trải nghiệm những đoạn phim 4K thực thụ và đáp ứng được nhu cầu cao cấp dành cho những người yêu game.

Được biết, ZOTAC một trong những hãng sản xuất đầu tiên giới thiệu dòng card đồ họa GTX 970 và 980 tại thị trường Việt Nam, chỉ sau khi NVIDIA công bố sản phẩm trên toàn thế giới vào ngày 19/09/2014. ZOTAC GTX 970 và ZOTAC GTX 980 sẽ được bán tại Việt Nam với ba phiên bản Standard, Omega và Extreme.

ZOTAC đưa GTX 970 và GTX 980 về Việt Nam 3

ZOTAC GTX 970 phiên bản Omega

Dòng card đồ họa mới của ZOTAC GTX 970 và ZOTAC GTX 980 đều trang bị những công nghệ độc quyền từ ZOTAC như ZOTAC Power+, ZOTAC IceStorm và ZOTAC OC Plus.

ZOTAC Power+: Công nghệ ZOTAC Power+ bao gồm vi mạch điều khiển nằm trên bo mạch có khả năng nhận biết mức năng lượng yêu cầu của GPU theo thời gian thực, từ đó chủ động cung cấp nguồn điện phù hợp nhằm đảm bảo cho GPU hoạt động ổn định và bền bỉ trong suốt thời gian dài. Do vậy, card đồ họa sẽ có hiệu năng đồ họa tối đa nhưng đạt mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

ZOTAC IceStorm: Công nghệ làm mát ZOTAC IceStorm bao gồm hệ thống ống dẫn bằng đồng cho khả năng tải nhiệt nhanh, hệ thống phiến nhôm thoát nhiệt siêu mỏng được bố trí dày đặc cùng hệ thống quạt đa phương 90mm.

ZOTAC OC Plus: ZOTAC OC Plus là một vi xử lý điều khiển nguồn chuyên dụng được dùng để điều phối hệ thống cấp nguồn cho card đồ họa thông qua phần mềm quản lý ZOTAC FireStorm. Khi vi xử lý được kết nối với PC thông qua cổng USB, những tính năng độc quyền sẽ được kích hoạt khi sử dụng phần mềm ZOTAC FireStorm.

Ngoài ra, phiên bản Extreme của ZOTAC GTX 970 và ZOTAC GTX 980 còn có thêm tính năng ZOTAC LIGHT.id. Đây là một hiệu ứng đèn LED được tích hợp trên card dùng để theo dõi hiệu suất sử dụng của GPU. Nếu đèn xanh lá ứng với trạng thái tải nhẹ, đèn đỏ báo hiệu card đồ họa hoạt động với công suất cao trong môi trường game 3D. Người dùng có thể chủ động tùy biến màu sắc đèn ứng với những trò chơi cụ thể thông qua phần mềm ZOTAC FireStorm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: