Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam

Sau một gần một năm ra mắt và tìm kiếm đơn vị phát hành MMORPG Đất Việt Truyền Kỳ tại Việt Nam, mới đây, tập đoàn Soft-World (Đài Loan) đã chính thức công bố cha “đỡ đầu” của trò chơi này tại Việt Nam. Theo đó, Asiasoft sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Đất Việt Truyền Kỳ tại Việt Nam.

Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 1

Đất Việt Truyền Kỳ chính thức được rinh về Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng phát hành Đất Việt Truyền Kỳ đã được Soft-World và Asiasoft hoàn thành vào ngày 06/09 vừa qua. Ông Sherman Tan, chủ tịch tập đoàn Asiasoft cho biết, Đất Việt Truyền Kỳ dự kiến sẽ tiến hành closed beta vào sau Tết Nguyên Đán 2011 tại Việt Nam. Và Asiasoft sẽ dốc toàn lực để đưa Đất Việt Truyền Kỳ trở thành sản phẩm chiến lược của hãng trong năm 2011. Asiasoft hoàn toàn lạc quan về khả năng thành công của Đất Việt Truyền Kỳ tại Việt Nam vì trò chơi được thiết kế hoàn toàn phù hợp với văn hóa tại Việt Nam.

Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 2

Nội dung của trò chơi hoàn toàn phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Theo thống kê của Soft-World cho hay, dân số Việt Nam có khoảng 85 triệu người với 20 triệu người sử dụng internet. Thị trường game online của Việt Nam được thành lập vào năm 2005 với khoảng 10 triệu game thủ. Việt Nam là một trong những thị trường game online phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á, chính vì vậy Soft-World đặc biệt phát triển Đất Việt Truyền Kỳ dành riêng cho thị trường Việt Nam với bối cảnh được phát triển dựa trên văn hóa, phong tục, tập quán của người Việt. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D để phù hợp với đa số cấu hình máy tính của người chơi tại Việt Nam.

Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 3

Ông Sherman Tan – Chủ tịch tập đoàn Asiasoft.

Được biết, Đất Việt Truyền Kỳ là tựa game MMORPG 2.5D do Zeatlot Digital (công ty con của Soft-World) phát triển. Trò chơi có bối cảnh dựa trên các câu chuyện thần thoại vào thời vua Hùng để tạo nên nội dung phù hợp với văn hóa của người Việt. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2009 tại Đài Loan và đại diện Zeatlot Digital cũng đã nhiều lần sang Việt Nam để thương thảo với các nhà phát hành trong nước.

Cũng trong ngày 06/09 vừa qua, một sản phẩm nữa của Zeatlot Digital cũng đã có mặt tại Đông Nam Á là MMORPG 3D Phiêu Mạc Chi Lữ. Công ty GM5 (Malaysia) sẽ chịu trách nhiệm vận hành Phiêu Mạc Chi Lữ tại Malaysia, Singapore và Brunei. Phiên bản tiếng Anh của Phiêu Mạc Chi Lữ cũng sẽ được GM5 phát hành đồng bộ với thị trường Đài Loan.

Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 4

Ông Vương Tuấn Bác – Đổng sự tập đoàn Soft-World.

Ông Vương Tuấn Bác, đổng sự của Soft-World cho hay: “Mục tiêu chính của tập đoàn Soft-World là tiến ra thị trường thế giới. Và Soft-World đặc biệt coi Đông Nam Á là một trong những thị trường quan trọng của mình. Với sự am hiểu địa phương của Asiasoft và GM5 cùng với khả năng của Soft-World, tin chắc rằng các trò chơi này sẽ thành công tại Đông Nam Á”.

Một số hình ảnh khác của Đất Việt Truyền Kỳ:

Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 5
Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 6
Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 7
Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 8
Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 9
Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 10
Đất Việt Truyền Kỳ tìm được cha “đỡ đầu” tại Việt Nam 11

Ảnh, video: Soft-World

Hàn Thiên Hải (Theo Soft-World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

có chơi được chưa vậy các bạn

khi nào phát hành games này vậy . nếu phát hành và chơi được rồi thỳ pm mình tí nha
yahoo zerocr1 (rất mong hồi âm)

khi nào game này ra bản beta các bạn gửi qua yahoo cho minh nha nh0cluv_vn tks !

khi nào phát hành game này mấy bạn pmm zo Yahoo minh nh0a nh0ck_de0c0tjen tks

khi nào game này chơi đc pm vào YH mình nha thanks : cauhainhaque113@yahoo.com

Comments are closed.