Đầu năm vào Đông Phong dẹp yên Oa Khấu

Từ ngày ra mắt đến nay (11/01/2013), webgame chiến thuật Đông Phong liên tiếp có những bước tiến tích cực trong cách vận hành và đưa người chơi đi từ bất ngờ này sang những bất ngờ thú vị khác.

Vừa qua Đông Phong đã cho chạy thử nghiệm một hoạt động mới mang tên “Dẹp yên Oa Khấu”. Có thể mô phỏng đơn giản rằng hoạt động này giống như trò chơi quay số. Chỉ thử nghiệm vỏn vẹn trong 24 giờ đồng hồ, nhưng hoạt động này đã nhận được một làn sóng hưởng ứng rất nhiệt tình từ game thủ.

Đầu năm vào Đông Phong dẹp yên Oa Khấu 1

Dẹp yên Oa Khấu là một hoạt động giúp các chiến tướng Đông Phong tìm được những vật phẩm thuộc hàng “hot” trong thời gian ngắn nhất để củng cố cho binh lực của mình. Khi tham gia, các chiến tướng sẽ ngẫu nhiên thu được một lượng lớn tinh vận, bạc, uy vọng, tinh tú cam, đỏ, … Nhưng điểm đặc sắc nhất, đáng quan tâm nhất đó là thông qua hoạt động này, người chơi sẽ có thể sở hữu chiến thần Lữ Bố với sức mạnh vô song bậc nhất Đông Phong ở thời điểm hiện tại.

Với hai loại giặc là tặc binh và đầu lĩnh, mỗi loại sẽ yêu cầu người chơi dùng lệnh bài riêng (Diệt Khấu Lệnh và Diệt Khấu Kim Lệnh) để tham gia. Tiêu diệt hai loại giặc này sẽ có thể nhận được các loại vật phẩm khác nhau. Các nhà cầm quân có thể nhận được lệnh bài khi online đủ thời gian nhất định hoặc trực tiếp sử dụng nguyên bảo để đổi lấy lệnh bài tham gia hoạt động.

Đầu năm vào Đông Phong dẹp yên Oa Khấu 2

Có ba tùy chọn là kích sát (tiêu diệt 1 lần), cuồng sát (tiêu diệt 10 lần) và tiêu diệt (50 lần) cho các chiến tướng lựa chọn. Đặc biệt, số lần tham gia tiêu diệt Oa Khấu đều được lưu lại và tích lũy trong thời gian diễn ra sự kiện. Khi thanh tích lũy cao dần cũng là lúc cơ hội sở hữu Lữ Bố càng gần hơn.

Bên cạnh tính năng diệt giặc Oa đang “nóng sốt”, một điểm nóng khác cũng đang thu hút sự chú ý từ game thủ Đông Phong là chương trình DPTV, nơi các game thủ được giải đáp thắc mắc, cập nhật tin tức thời sự Đông Phong, tặng nhau những bài hát ý nghĩa và giao lưu với nữ MC duyên dáng.

Là một hoạt động hàng ngày diễn ra dưới sự dẫn dắt của các nữ MC xinh xắn, DPTV đã mang lại một luồng gió mới thổi bùng nhiệt huyết và đam mê của game thủ với trò chơi. Bằng chứng là những pha đối thoại vui nhộn trên bảng chat trên kênh thế giới và những topic liên tục tăng trang trên trên diễn đàn.

Với cơ hội chiêu mộ chiến thầnLữ Bố, những phần thưởng cực kỳ quý giá, rõ ràng Dẹp yên Oa Khấu sẽ là tính năng nổi bật và hấp dẫn nhất trong Đông Phong những ngày sắp tới. Cùng nhau chinh phục thiên hạ, thưởng thức DPTV và gây dựng cơ đồ, đây quả là một cơ hội vàng để các nhà cầm quân chứng tỏ năng lực bản thân và tạo phúc cho lê dân trăm họ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: