Daybreak Online ấn định ngày thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành Like.vn đã công bố thời gian thử nghiệm Closed Beta của trò chơi trực tuyến Daybreak Online. Theo đó, Daybreak Online sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 30/03/2013. Kết thúc đợt thử nghiệm này, Like.vn sẽ tiến hành xóa dữ liệu nhân vật khi game tiến hành Open Beta.

Daybreak Online ấn định ngày thử nghiệm Closed Beta 1

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ sẽ có thể đăng ký tham gia bằng cách để lại địa chỉ email của mình trên trang chủ chính thức của Daybreak Online. Kết thúc giai đoạn đăng ký, nhà phát hành Like.vn sẽ gửi mã kích hoạt cho các game thủ may mắn từ ngày 20/03 đến ngày 30/03/2013 trước khi game chính thức tiến hành thử nghiệm Closed Beta.

Theo giới thiệu, Daybreak Online được xây dựng trên nền đồ họa 3D và khéo léo cân bằng giữa chất lượng hình ảnh và yêu cầu cấu hình để có thể hoạt động một cách trơn tru. Là một tựa trò chơi trực tuyến có phong cách hành động có lối chơi nhanh và đầy tốc độ, người chơi phải có kỹ năng điều khiển khéo léo và hiểu biết tường tận về nhân vật của mình. Với bốn lớp nhân vật Pháp Sư, Thợ Săn, Kỵ Sĩ và Phù Thủy, game thủ sẽ có thể tìm được phong cách chiến đấu phù hợp nhất với bản thân. Mỗi nhân vật sở hữu một hệ thống chiêu thức riêng cho phép họ có khả năng chiến đấu một cách hiệu quả trong mọi tình huống, kể cả khi bị bao vây bởi lượng kẻ thù đông đảo.

Daybreak Online ấn định ngày thử nghiệm Closed Beta 2

Cách chiến đấu trong game không phụ thuộc vào tính năng lựa chọn mục tiêu cố định như thường thấy trong các trò chơi nhập vai truyền thống, mà game thủ hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi mục tiêu để ưu tiên tiêu diệt các kẻ thù cũng như thực hiện các động tác né tránh hoặc chạy nhảy để giảm thiểu sát thương phải chịu trong chiến đấu. Tóm lại, Daybreak Online là nơi tốt nhất để thử thách năng lực cá nhân của người chơi khi ảnh hưởng từ trang bị hay cấp bậc được giảm xuống đến mức tối thiểu.

Nhà phát hành Like.vn cho biết, Daybreak Online có thể hoạt động bằng cả hai phương thức quen thuộc là chơi trên client hoặc chơi trên trình duyệt web. Đây là một đặc điểm giúp game thủ có thể thưởng thức trò chơi một cách tiện lợi ở khắp nơi cũng như phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: