Daybreak Online: Hướng dẫn chơi Thợ săn từ A đến Z

Thợ săn sử dụng thuần thục và điêu luyện nhiều loại vũ khí khác nhau cùng các hiệu ứng phụ như độc, băng và lửa. Mặc dù là lớp nhân vật đánh xa nhưng khi bị áp sát, khả năng tấn công cận chiến của Thợ săn vẫn cực kỳ nguy hiểm.

Đại diện lớp nhân vật Thợ săn trong Daybreak Online là Nicole. Nicole là đứa trẻ bị bỏ rơi, may thay được một người đàn ông tốt bụng nhận nuôi. Những tháng ngày ấu thơ tươi đẹp, cùng cha rong ruổi khắp chốn trong một gánh xiếc bị tử thần tước đoạt một cách thô bạo sau khi ông mất. Cô bé Nicole phải vật lộn trong vùng đất u tối của sự sống và cái chết. Hoàn cảnh cuộc sống ác liệt giúp Nicole hình thành tính cách kiên nghị. Năm 13 tuổi, Nicole gia nhập đội du kích Hồng Hồ Tử.

Trong một lần thám hiểm, Nicole nhận được sự thừa nhận của vũ khí tinh năng thần bí Thiên Sứ Hủy Diệt . Tiếc thay, trong lần hành động này, đội trưởng và vài thành viên mất mạng. Đố kỵ là nguồn gốc tội lỗi của con người, các thành viên còn lại bắt đầu chỉ trích cô, buộc cô rời khỏi đội du kích. Nicole tuy trẻ tuổi nhưng có kinh nghiệm phong phú, cuối cùng, cô quyết định trở thành thợ săn tiền thưởng, mệnh danh là Mị Ảnh.

Video: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: