Daybreak Online khởi động guild chiến liên máy chủ

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu guild chiến liên máy chủ đầu tiên của cộng đồng Daybreak Online đã khởi động giai đoạn báo danh từ sáng nay (03/12/2013). Các guild muốn tham gia thi đấu cần phải đăng ký báo danh với mức phí tối thiểu là 100.000 vàng. Được biết, thời gian báo danh sẽ kết thúc vào 19h00 ngày 06/12/2013 tới đây.

Với quy mô lên đến 64 đội chia thành 8 bảng đấu dựa trên thực lực từ cao xuống thấp, hệ thống lên hạng và xuống hạng là điểm đặc sắc nhất trong guild chiến. Các trận đấu diễn ra liên tục vào trong ba ngày cuối tuần từ thứ Sáu đến Chủ nhật để xác định thứ hạng trong bảng. Tại mỗi bảng đấu, hai đội hạng nhất và nhì sẽ giành được hai suất lên bảng đấu cao hơn, hai đội đứng cuối sẽ bị rớt hạng vào bảng đấu thấp hơn trong tuần kế tiếp. Càng lên bảng đấu cao hơn, phần thưởng càng giá trị hơn và quan trọng nhất là uy thế của guild càng lẫy lừng hơn.

131203_gamelandvn_dbo01

Mục tiêu cuối cùng của mỗi đội là ghi điểm cao nhất và nhanh nhất. Có ba cách để ghi điểm trong trận đấu là chiếm cứ điểm, nhặt khoáng thạch và tiêu diệt boss bảo vệ. Với bản đồ rộng lớn và mỗi đội chỉ có tối đa 25 người, chiếm cứ điểm và nhặt khoáng thạch sẽ đòi hỏi các đội phải có chiến thuật hợp lý nếu không muốn bị phân tán lực lượng. Những đội tự tin vào sức mạnh có thể lao thẳng vào đập boss đối phương. Tuy nhiên đây có thể là một cái bẫy lật thế trận bởi boss có khả năng tung chiêu đánh lan diện rộng và thời gian hồi chiêu cực thấp.

Các bạn quan tâm tới giải đấu guild chiến liên máy chủ của Daybreak Online có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: