Để Em Rời Xa có mặt trong Touch

Theo các thông tin mà CMN Online mới công bố, trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 08/05/2014 vừa qua, nhà phát hành này đã bổ sung thêm hàng loạt ca khúc nhạc Việt và kho nhạc của Touch. Trong số các ca khúc nhạc Việt mới cập nhật của Touch có Chờ Ngày Mưa Tan, Để Em Rời Xa và Con Bướm Xuân. Trong đó, Để Em Rời Xa với sự thể hiện của FBBoiz đang được kỳ vọng là ca khúc được chọn nhiều nhất tại các sàn nhảy trong Touch.

Hoàng Tôn, thành viên của FBBoiz cũng đã có mặt tại trụ sở của CMN Online để trải nghiệm các nội dung mới của Touch. Hoàng Tôn chia sẻ: “Việc đưa các ca khúc của những ca sĩ trẻ như Hoàng Tôn vào game là một cơ hội mới để nhiều người biết đến nhạc của Hoàng Tôn hơn và Hoàng Tôn cảm thấy rất vui vì điều đó”.

Để Em Rời Xa có mặt trong Touch 1

Hoàng Tôn thử nghiệm Touch tại trụ sở CMN Online

Ngoài ra, chàng ca sĩ trẻ của FBBoiz cũng đánh giá rất cao chất lượng của Touch. “Lần đầu tiên Hoàng Tôn chơi Touch và thấy hình ảnh game rất bắt mắt, vũ đạo cũng rất giống người thật nhưng mà cần bổ sung thêm kho đồ cho nhiều kiểu và phong cách hơn nữa thì sẽ bắt mắt hơn”.

Các bạn có thể theo dõi chi tiết về bản cập nhật ngày 08/05/2014 của Touch tại website tại touch.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: