Dead Island: Epidemic thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mới nhất mà Deep Silver vừa công bố, MOBA lấy đề tài về zombie (xác sống) mang tên Dead Island: Epidemic vừa chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta. Trò chơi này được phát hành theo mô hình miễn phí (free to play) và được thiết kế dựa trên dòng game Dead Island khá thành công trước đây.

Dead Island: Epidemic thử nghiệm Closed Beta 1

Lối chơi của Dead Island: Epidemic khá mới lạ khi cho phép ba đội tham gia vào cùng một chiến trường, vừa phải chiến đấu với nhau vừa phải sinh tồn trước hàng binh đoàn zombie đói khát. Hệ thống chế tạo trang bị, vật phẩm có trong các phiên bản Dead Island “offline” sẽ có một vai trò rất quan trọng trong Epidemic khi người chơi phải tìm kiếm các loại nguyên liệu để chế tạo thành vũ khí, trang bị cho mình.

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký tham gia giai đoạn Closed Beta tại website playdie.net. Những ai đã tham gia giai đoạn Closed Beta sẽ được nhận những phần quà chứa các vật phẩm đặc biệt và được sử dụng cho cả giai đoạn Closed Beta cũng như sau này khi game được phát hành chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: