Dell Invitation Cup lần 2: Saigon Jokers tiếp tục vô địch!

Ngày thi đấu thứ hai và cũng là ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu Dell Invitation Cup lần thứ 2 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc trào dâng cho tất cả những ai hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Lại một lần nữa phải lội ngược dòng từ nhánh thua nhưng Saigon Jokers đã làm mọi thứ quá tuyệt vời.

Dell Invitation Cup lần 2: Saigon Jokers tiếp tục vô địch! 1

Chung kết nhánh thắng: Saigon Jokers gục ngã trước Singapore Sentinels

Cuộc thư hùng giữa Saigon Jokers và Singapore Sentinels bắt đầu từ trận chung kết nhánh thắng, một trận đấu mà Saigon Jokers cũng đã chơi rất tốt. Tuy nhiên, với sức mạnh của một đội hình kéo máu từ xa, Singapore Sentinels đã khiến Saigon Jokers phải lao đao trong những tình huống thủ nhà. Sai lầm của Saigon Jokers khi không có đủ tầm nhìn ở khu vực Baron đã khiến họ phải trả giá bằng một trận thua. Singapore Sentinels tiến vào chung kết tổng còn Saigon Jokers sẽ phải làm lại từ nhánh thua.

Bán kết nhánh thua: Saigon Fantastic Five tiễn Bangkok Titans lên đường về nước

Đối thủ của Saigon Jokers tại chung kết nhánh thua là đội thắng trong trận bán kết nhánh thua giữa Saigon Fantastic Five và Bangkok Titans. Ở trận bán kết nhánh thua này, Bangkok Titans tiếp tục sử dụng những vị tướng quen thuộc của họ tại giải đấu này như Draven trong tay Witch. Đã có thời điểm Bangkok Titans tỏ ra lấn át nhưng Saigon Fantastic Five mới là những người tận dụng thời cơ tốt hơn. Một tình huống ăn Baron chính xác đã giúp Saigon Fantastic Five giành lợi thế và dứt điểm trận đấu.

Chung kết nhánh thua: Saigon Jokers tiến bước vào chung kết tổng

Tại trận chung kết nhánh thua, Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers đã cống hiến một trận đấu cực kì nghẹt thở. Saigon Jokers là những người có lợi thế trước nhưng Saigon Fantastic Five không hề bỏ cuộc. Với việc Nasus và Karthus là những vị tướng cực khỏe về thời gian cuối trận, Saigon Fantastic Five đã tìm mọi cách kéo dài trận đấu để chờ cho hai con quái vật này đủ lớn. Đã có lúc tưởng như Saigon Fantastic Five có thể làm nên một chiến thắng oanh liệt khác thì họ lại mắc sai lầm.

Liên tiếp là những pha bắt lẻ chính xác của Zed và Twisted Fate bên Saigon Jokers đã giúp họ mở ra cơ hội đẩy nhà. Trận đấu này cũng chứng kiến một trang bị chưa từng xuất hiện trong các giải đấu là Nhiễu Trượng Ohmwrecker trong tay Twisted Fate của Nixwater. Trong tình huống giao tranh cuối cùng, Saigon Jokers dồn toàn bộ sát thương lên pháo đài Nexus của Saigon Fantastic Five bất chấp có phải đổi mạng và điều đó đã giúp họ bước vào chung kết tổng để gặp lại Singapore Sentinels.

Chung kết tổng: Saigon Jokers quay lại bán hành cho Singapore Sentinels

Gặp lại Singapore Sentinels tại chung kết tổng, những người hâm mộ Saigon Jokers muốn tái lập lại thành tích của giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại ngày nào và có vẻ như Saigon Jokers luôn là người chơi tốt hơn khi phải leo lên từ nhánh thua. Ở cả hai trận đấu, Saigon Jokers đều tỏ ra vô cùng tự tin và tràn đầy hưng phấn. Không còn cảm giác thận trọng đến gò bó mà thay vào đó là một lối chơi đầy phóng khoáng. Áp đảo, lấn lướt và đầy mạnh mẽ, Saigon Jokers đã làm nức lòng những ai hâm mộ họ bằng một màn trình diễn đỉnh cao!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Hàn Thiên Hải

Chiêu cuối làm bố! Hai trận cuối SAJ đánh quá mãn nhãn. Tuyệt vời ông mặt trời!

Comments are closed.