Dell Invitational Cup V: Kết quả ngày thi đấu đầu tiên

Giải đấu dành quy tụ 12 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Đông Nam Á đã kết thúc ngày thi đấu thứ nhất với kết quả khá bất ngờ. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Singapore Sentinels là đội đầu tiên bước vào chung kết tổng với chiến thắng trước Neolution e-Sports Full Louis tại trận chung kết nhánh thắng. Neolution e-Sports Full Louis xuống nhánh thua và chờ đợi trận đấu giữa Neolution e-Sports Insidious Gaming và Mineski.

Các đại diện khác của Việt Nam đã có một màn thể hiện khá kém cỏi tại giải đấu lần này. Thậm chí là cả các đội tuyển được đánh giá là hàng đầu Việt Nam như Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five hay Hanoi Dragons cũng đã gục ngã và Neolution e-Sports Full Louis hiện đang là niềm hi vọng cuối cùng của Việt Nam tại Dell Invitational Cup V.

131103_gamelandvn_dell01

Neolution e-Sports Full Louis khởi đầu với chiến thắng trước đội tuyển MiTH Flashdive đến từ Thái Lan sau đó hạ gục “người anh em” Neolution e-Sports Insidious Gaming để tiến vào trận chung kết nhánh thắng với Singapore Sentinels. “Ngôi sao” của Neolution e-Sports Full Louis là Sofm đã bị Singapore Sentinels bắt bài và liên tục phải lên bảng đếm số nên kết quả là đại diện cuối cùng của Việt Nam tại Dell Invitational Cup V phải xuống nhánh thua.

Một đội tuyển danh tiếng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam là Saigon Jokers đã khởi đầu Dell Invitational Cup V bằng trận thua trước đại diện đến từ Philippines là Mineski. Tại nhánh thua, Saigon Jokers lần lượt “làm thịt” hai người anh em của mình là Saigon Fantastic Five và Hanoi Dragons. Ở trận đấu sau đó “những chú hề” đã thất thủ trước Neolution e-Sports Insidious Gaming và kết thúc chuyến phiêu lưu tại Dell Invitational Cup V.

Mineski, đại diện cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á tại chung kết thế giới mùa ba đã có khởi đầu khá dễ chịu với Tt eSports Starsboba. Tiếp đó họ đánh bại Saigon Jokers và chịu thất thủ trước Singapore Sentinels để xuống nhánh thua. Tại nhánh thua, Mineski đã hạ gục Xgame để tiến đến trận bán kết nhánh thua với Neolution e-Sports Insidious Gaming.

Các trận đấu còn lại của giải Dell Invitational Cup V sẽ diễn ra vào sáng nay (03/11/2013) và được tường thuật trực tiếp trên kênh Vietnam Esports TV.

Dưới đây là một số trận đấu đáng chú ý của giải Dell Invitational Cup V trong ngày đầu tiên:

Saigon Jokers vs Mineski (Mineski thắng)

Neolution e-Sports Full Louis vs Singapore Sentinels (Singapore Sentinels thắng)

Neolution e-Sports Insidious Gaming vs Saigon Jokers (Insidious Gaming thắng)

Neolution e-Sports Full Louis vs MiTH Flashdive (Full Louis thắng)

Neolution e-Sports Insidious Gaming vs Neolution e-Sports Full Louis (Full Louis thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: