Dell Invitational Cup V: Singapore Sentinels vô địch!

Kết thúc hai ngày thi đấu Dell Invitational Cup V, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu của đảo quốc Singapore là Singapore Sentinels đã đăng quang vô địch hoàn toàn xứng đáng. Chạm trán với Neolution e-Sports Full Louis hai lần và Singapore Sentinels đã giành chiến thắng trong cả trận chung kết nhánh thắng và chung kết tổng. Đây là lần đầu tiên chức vô địch của Dell Invitational Cup không thuộc về đại diện của Việt Nam.

Trong ngày thi đấu thứ hai, do có một thành viên bị ốm nên Mineski không tham gia trận chung kết nhánh thua và Neolution e-Sports Full Louis tiến thẳng vào chung kết tổng gặp Singapore Sentinels. Neolution e-Sports Full Louis một lần nữa lại gục ngã trước Teemo trong tay của Chawy và đồng bọn. “Siêu nhân” Sofm của đội tuyển này đã không thể hiện được gì nhiều khi đã bị bắt bài.

Kết thúc Dell Invitational Cup V, Sinagpore Sentinels nhận phần thưởng là 500 đô la Mỹ. Full Louis về nhì với phần thưởng 300 đô la Mỹ và Mineski nhận được 100 đô la Mỹ. Xạ thủ của đội MiTH Flashdive là Boss đã giành được giải người chơi xuất sắc nhất (tính theo chỉ số KDA) với phần thưởng là 100 đô la Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: