Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (2)

Chỉ còn khoảng hơn một tuần lễ nữa là hội chợ Gstar 2011 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Tại hội chợ này, các công ty sản xuất game hàng đầu Hàn Quốc sẽ giới thiệu hàng loạt các tựa game đình đám của họ đến với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Và để nối tiếp loạt bài viết trước đây, GameLandVN sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những tựa game mới do các công ty game Hàn Quốc lên lịch giới thiệu tại Gstar 2011. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

3. NCsoft

Theo các thông tin mới nhất từ các trang mạng Hàn Quốc, NCsoft sẽ giới thiệu hai dự án mới của hãng này tại Gstar 2011 là Guild War 2 và một dự án bí mật chưa biết tên. Tất nhiên, khách tham quan tại Gstar cũng sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức các một số tựa game khác của hãng này như: Lineage, Lineage2, Aion và Blade&Souls.

Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (2) 1

Guild Wars 2 đã được giới thiệu tại hội chợ Gamescom 2011 ở Đức. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tựa game này được giới thiệu đến các game thủ Hàn Quốc. Theo một số nguồn tin từ NCsoft cho hay, các game thủ sẽ được chơi thử và tham gia thi đấu PvP 5 vs 5 tại gian hàng Guild Wars 2 của NCsoft.

4. Webzen

Sự kết hợp giữa Webzen và NHN Games đã tăng cường đáng kế năng lực của Webzen tại thị trường quốc tế. Theo các thông tin mới nhất từ Webzen thì hãng này sẽ giới thiệu hai tựa game mới là Archlord 2 và MU 2 tại hội chợ Gstar năm nay. Cả hai trò chơi này đều là những phiên bản kế tiếp của các tựa game nổi tiếng do Webzen phát triển và phát hành. Ngoài hai tựa game vừa kể trên thì Webzen còn giới thiệu hai tựa game nữa là MU và C9.

Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (2) 2

Dự kiến, Webzen sẽ dành chỗ cho 40 máy tính phục vụ việc chơi thử Archlord 2 tại Gstar 2011. Các máy tính này được chạy liên tục để phục vụ người chơi trong suốt thời gian diễn ra Gstar 2011. Đây cũng là lần đầu tiên Webzen giới thiệu tới cộng đồng game thủ tựa game MU 2 sau rất nhiều lời đồn đoán. Archlord 2 dự kiến thử nghiệm CBT vào năm 2012 còn MU 2 thì diễn ra sau đó 1 năm (2013).

5. Wemade

Cách đây vài hôm, Wemade Entertainment đã giới thiệu hai tựa game mà hãng này sắp trình làng tại Gstar 2011. Một trong số này là NED, tựa game đã được giới thiệu tại hội chợ Gstar năm ngoái. Tựa game thứ hai là Chunryung, đây chính là tên gọi mới của Thương Thiên 2 (Changchun 2) sau khi được đổi tên cách đây không lâu. Đây là hai tựa game đã được giới thiệu từ Gstar 2010 nhưng chúng đã có nhiều thay đổi trong suốt 1 năm vừa qua.

Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (2) 3

Theo giới thiệu, Wemade đã nâng cấp tới 80% đồ họa của Thương Thiên 2 sau khi đổi thành Chunryung. Còn NED thì sẽ trình làng diện mạo mới sau 6 năm phát triển. Trò chơi này hiện đang được lên lịch thử nghiệm CBT vào cuối năm 2011 và phát hành chính thức vào quý 3/2012. Ngoài hai tựa game vừa kể trên, Wemade còn có tới 5 tựa game dành cho nền tảng di động cũng sẽ được trình diễn tại Gstar 2011.

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

NGhe nói là G-Star 2011 này sẽ công bố tình hình về Lineage 3 đây. Hóng !

Cái game ChangChun 2 ko biết ra sao rồi nhỉ ? Sao lại phải làm lại vậy HanThienHai, do lỗi trong game hay là do phần đồ họa quá xấu vậy ?

Hàn Thiên Hải

Vụ này không thấy mấy trang tin bên Hàn Quốc đề cập, có lẽ đồ họa không nổi cho lắm nên mới phải làm lại và nâng cấp tới 80%

Comments are closed.