Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (3)

Chỉ còn khoảng chưa đầy một tuần lễ nữa là hội chợ Gstar 2011 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Tại hội chợ này, các công ty sản xuất game hàng đầu Hàn Quốc sẽ giới thiệu hàng loạt các tựa game đình đám của họ đến với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Và để nối tiếp loạt bài viết trước đây, GameLandVN sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những tựa game mới do các công ty game Hàn Quốc lên lịch giới thiệu tại Gstar 2011. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

6. NHN

Mặc dù mảng game của NHN được chia sẻ ít nhiều cho công ty con là Webzen nhưng hãng này vẫn chứng tỏ mình là một “đại gia” có tiếng của làng game xứ kim chi. Theo các thông tin được NHN công bố thì hãng này sẽ mang đến Gstar 2011 ba tựa game là Metro Conflict: Presto, Kingdom Under Fire II và Winning Eleven Online.

Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (3) 1

Trong số ba tựa game được NHN mang đến Gstar 2011 thì có hai tựa game đã từng xuất hiện tại Gstar 2010 là Metro Conflict: Presto và Kingdom Under Fire II. Đây cũng là hai tựa game đang được cộng đồng game thủ xứ Hàn mong đợi nhất bởi những tính năng độc đáo mà chúng mang lại. Winning Eleven Online là tựa game thể loại bóng đá do hãng Konami Digital Entertainment phát triển và NHN phát hành tại Hàn Quốc vào đầu năm 2012.

7. High 1 Entertainment

High 1 Entertainment là một công ty game mới thành lập cách đây không lâu nhưng hãng này hiện đang sở hữu khá nhiều dự án thú vị. Cụ thể, hãng này sẽ mang đến Gstar 2011 ba tựa game và trình diễn chúng tại khu vực triển lãm thương mại. Hãng này đã đặt chỗ tới 6 gian hàng tại tầng 3 trung tâm triển lãm BEXCO để quảng bá cho các tựa game này.

Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (3) 2

Trong số các tựa game mà High 1 Etertaiment mang tới Gstar 2011 thì có Seven Core là MMORPG mà chúng ta đã được nhìn thấy từ Gstar 2011. Còn lại Project W và Supremacy of Three Kingdoms là hai tựa game mới được High 1 Entertainment công khai cách đây vài ngày. Trong đó, Project W là MMORPG còn Supremacy of Three Kingdoms là webgame.

8. MGame

Không giống như mọi năm, năm nay MGame chỉ mang duy nhất một tựa game đến tham dự Gstar 2011 là Hiệp Khách Giang Hồ 2. Đặc biệt, người chơi sẽ được tận tay thử nghiệm trò chơi mới nhất của MGame ngay tại triển lãm lần này. Cụ thể, Mgame đã đăng ký đặt chỗ 60 gian hàng tại khu vực triển lãm (B2C) của trung tâm triển lãm BEXCO.

Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (3) 3

9. ESTsoft

Xét trên bình diện tổng thể, ESTsoft là một công ty công nghệ chuyên về phát triển phần mềm nhiều hơn là phát triển game. Chính vì vậy, hãng này hiện mới chỉ đang vận hành hai tựa game là Cabal Online và Howling Sword. Tựa game thứ ba của hãng này là Cabal II mới được đưa vào thử nghiệm từ ngày 03/11/2011. Đây cũng là tựa game duy nhất được ESTsoft mang đi trình diễn tại Gstar 2011 (gian hàng E12 – khu vực thương mại).

10. XL Games

ArcheAge là tựa game duy nhất đã thành hình của XL Games và đây là cũng là sản phẩm duy nhất của XL Games có mặt tại Gstar 2011. Tuy nhiên, đây là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất tại Hàn Quốc, về mặt đồ họa ArcheAge được đánh giá tương đương với Tera Online và ArcheAge. Thậm chí, ông Jake Song, giám đốc điều hành của XL Games còn tự nhận rằng ArcheAge là MMO thế hệ thứ ba đầu tiên trên thế giới nữa.

Điểm danh các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (3) 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: