Điểm mặt các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (1)

Như các bạn cũng đã biết, Gstar là hội chợ game lớn nhất Hàn Quốc và thường được tổ chức vào cuối năm. Và tất nhiên, đây là dịp để các công ty game Hàn Quốc trình diễn các tựa game mới do họ phát triển đến cộng đồng game thủ và các công ty game trên toàn thế giới.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là hội chợ Gstar 2011 sẽ diễn ra. Chính vì vậy, trong loạt bài viết này GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các tựa game mới sẽ được các công ty game Hàn Quốc trình diễn tại Gstar 2011. Các bạn hãy chú ý theo dõi các tựa game “bom tấn” sẽ có mặt tại Busan vào tháng 11 này nhé.

1. CJ E&M

Theo các thông tin mới được trang mạng Thisisgame chia sẻ, CJ E&M sẽ trình diễn tối thiểu 7 game tại Gstar 2011. Danh sách ban đầu của các tựa game này là Rift, S2, Ghosts ‘n Goblins Online, Bloody Hunter, Core Fight, Guns TSD và Project RAW. Trong số này có Rift, S2 và Ghosts ‘n Goblins Online là những tựa game chủ lực được CJ E&M phô diễn tại hội chợ năm nay. Các tựa game khác sẽ được tập trung giới thiệu tại gian hàng “Sắp ra mắt”.

Rift là trò chơi nhập vai trực tuyến có nhiều nét tương đồng với World of Warcraft do Trion Worlds phát triển. Hiện tại, trò chơi này đang trong giai đoạn dịch thuật và đã cho ra mắt trang giới thiệu. Còn S2 là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi đội ngũ lập trình của Sudden Attack. Trò chơi được kế thừa tinh hoa của Sudden Attack và được giới thiệu lần đầu tiên cùng với Project RAW vào tháng Tư vừa qua.

Điểm mặt các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (1) 1

Khách tham quan khi tới thăm quan gian hàng của CJ E&M tại Gstar 2011 sẽ được chơi thử tựa game này. Tựa game chủ lực cuối cùng của CJ E&M tại Gstar 2011 là Ghosts ‘n Goblins Online đã được giới thiệu từ kỳ hội chợ năm ngoái. Dự kiến, hãng này sẽ giới thiệu các lớp nhân vật mới của Ghosts ‘n Goblins Online tại Gstar 2011.

Ông Kim Hyunlk, giám đốc Netmarble chia sẻ: “Chúng tôi sẽ dành 4 gian hàng với 30 máy tính để giới thiệu Rift, S2, Ghosts ‘n Goblins Online và các tựa game sắp ra mắt tại Gstar 2011. Chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp cho Rift và S2 sau khi chúng được trình diễn tại hội chợ năm nay”.

2. Nexon

Là một đại gia có tiếng trong làng game Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới, Nexon tất nhiên không chịu “lép vế” và sẽ trình diễn nhiều trò chơi hấp dẫn tại hội chợ Gstar năm nay. Theo các thông báo mới nhất của hãng này thì có tới 6 tựa game sẽ được Nexon giới thiệu tại Gstar 2011. Đặc biệt, các tựa game này đều được phát triển theo hướng đa nền và có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.

Điểm mặt các tựa game có mặt tại Gstar 2011 (1) 2

Cyphers, Atlantica S, Project: Reload, Space Tanks, Age of Hero và Epic of the Three Kingdoms là những tựa game mới sẽ có mặt tại gian hàng của Nexon tại hội chợ Gstar 2011. Hiện tại, Nexon đã cho ra mắt trang giới thiệu về hội chợ Gstar 2011 và có trình bày sơ lược về các tựa game mới của hãng. Thông tin chi tiết về các tựa game này sẽ được Nexon giới thiệu trong 3 ngày diễn ra Gstar 2011.

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: