Điểm mặt các webgame tiếng Việt ra mắt trong tháng 07

Sau một tháng năm rộn rã với hàng loạt các MMO phát hành phiên bản tiếng Việt, làng game Việt đã chững lại trong tháng sáu vừa qua. Tuy nhiên, tháng bảy này lại hứa hẹn một mùa hè tất bật với một số webgame mới cập bến hay có phiên bản tiếng Việt dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Theo các thông tin từ các diễn đàn game trong nước, có ít nhất ba webgame đã lộ diện và dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong tháng 07/2011 này. Trước hết, mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online điểm mặt các tựa game này xem có gì mới lạ không nhé.

Dòng Máu Anh Hùng

Dòng Máu Anh Hùng (hay còn gọi là Einherjar) là webgame do công ty KBMJ (Nhật Bản) phát triển. Đây là một webgame kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai mô phỏng theo thời gian thực khá nhuần nhuyễn. Trò chơi hiện cũng mới ra mắt tại Nhật Bản và giành được khá nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ của đất nước mặt trời mọc.

Điểm mặt các webgame tiếng Việt ra mắt trong tháng 07 1

Theo các thông tin được chia sẻ trên diễn đàn GameVN, đơn vị vận hành Dòng Máu Anh Hùng tại Việt Nam là công ty Young World, một nhà phát hành mới toanh tham gia vào lĩnh vực phát hành trò chơi trực tuyến. Hiện tại, trang teaser giới thiệu trò chơi đã được ra mắt tại địa chỉ www.dongmauanhhung.com. Đồng thời, Young World đã ấn định thời gian tiến hành open beta vào lúc 15h00 ngày 10/07/2011.

Trang chủ: http://dongmauanhhung.com

Ngạo Kiếm

Lại thêm một webgame nhập vai nữa được cập bến tại Việt Nam. Và tựa game được ra mắt trong tháng 07/2011 này là Ngạo Kiếm. Hiện chưa rõ đơn vị nào sẽ vận hành webgame này tại Việt Nam nhưng tại trang teaser của trò chơi đã cho phép người chơi đăng ký để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm đầu tiên sắp ra mắt.

Điểm mặt các webgame tiếng Việt ra mắt trong tháng 07 2

Theo giới thạo tin cho hay, tựa game này có thể là webgame Hồng Hoang Thần Thoại do công ty Guangzhou Feiyin (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi này là một trong những webgame nhập vai có bối cảnh vào thời đại hồng hoang sơ khai.Người chơi sẽ bước vào thế giới yêu ma lẫn lộn để tiến hành tu luyện và phát triển trở thành bá chủ thiên hạ.

Trang chủ: http://ngaokiem.net

Red Alert Online

Red Alert Online là webgame thứ ba có khả năng trình làng phiên bản tiếng Việt trong tháng 07/2011. Hiện tại, trang teaser giới thiệu về trò chơi đã được ra mắt tại địa chỉ baodongdo.us. Các nội dung giới thiệu trên trang teaser sử dụng khá nhiều hình ảnh và trailer giới thiệu của trò chơi offline cùng tên.

Điểm mặt các webgame tiếng Việt ra mắt trong tháng 07 3

Theo các nội dung giới thiệu được công bố thì Red Alert Online là tựa game có bối cảnh về chiến tranh thế giới thời hiện đại. Thông điệp đầu tiên của trò chơi mô phỏng lại lời dự báo của Vanga (nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria): “Chiến tranh thế giới thứ 3 bùng nổ, tài nguyên cạn kiệt. Thế giới phân chia thành nhiều thế lực, chạy đua vũ trang gay gắt. Chiến sự ác liệt tại một hòn đảo nhỏ”.

Trang chủ: http://baodongdo.us

Ngoài các webgame đã có lịch chắc chắn ra mắt trong tháng 07/2011 thì còn có một số trò chơi khác cũng đang rục rịch chuẩn bị cho ngày ra mắt. Một trong số đó là webgame Pokie Ninja đang bị có tin đồn là sẽ được VTC Game đưa lên mạng Việt Nam trong tháng 08/2011.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: