Tin đồn: VTC Game phát hành Pokie Ninja tại Việt Nam

Thời gian vừa qua, một số trang tin và blog game tại Việt Nam đã úp mở thông tin về việc một nhà phát hành trong nước mua bản quyền phát hành webgame Pokie Ninja tại Việt Nam. Tuy nhiên, các thông tin này mới chỉ bóng gió rằng có nhà phát hành trong nước mua bản quyền và nhà phát hành đó nằm trong “top đại gia” của Việt Nam.

Mới đây, thành viên Sai Yukito trên diễn đàn Xứ sở Game Online đã chỉ đích danh rằng VTC đã mua bản quyền phát hành Pokie Ninja tại Việt Nam. Đồng thời thành viên này còn cho biết Pokie Ninja sẽ được tích hợp trên mạng Việt Nam và ra mắt vào khoảng tháng 08/2011. Tuy nhiên, khi hỏi lấy thông tin này từ đâu ra thì anh chàng này không tiết lộ mà chỉ nói rằng “Cái này tớ biết vậy thôi”.

Tin đồn: VTC Game phát hành Pokie Ninja tại Việt Nam 1

Trước hết, cần phải khẳng định rằng các thông tin do Sai Yukito cung cấp có “trọng lượng” hơn hẳn các thành viên hay “quăng bom, chém gió” trên các diễn đàn game mà chúng ta thường thấy. Lý do là Sai Yukito hiện đang nắm giữ chức vụ điều hành viên cao cấp (super moderator) của Xứ sở Game Online. Thêm nữa, anh chàng này trước giờ chưa “chém gió” bất cứ một thông tin gì về tình hình làng game trong nước. Cộng với các thông tin từ trước từ chúng ta có thể khẳng định đến 90% là VTC Game là đơn vị vận hành webgame Pokie Ninja này tại Việt Nam.

Được biết, Pokie Ninja (tên gốc là Tiểu Tiểu Nhẫn Giã) là webgame nhập vai có nội dung dựa trên hai bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản là Naruto và Bleach. Trò chơi được công ty Dream 2 Network Technology của Trung Quốc mua bản quyền từ Nhật Bản và phát triển thành game phục vụ cộng đồng game thủ trên thế giới. Pockie Ninja ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 05/2011. Ngoài phiên bản tiếng Trung thì Pokie Ninja còn được NGames phát hành phiên bản tiếng Anh trên cổng thông tin game321.com.

Tin đồn: VTC Game phát hành Pokie Ninja tại Việt Nam 2

Hiện tại, các thông tin về Pokie Ninja có mặt tại Việt Nam còn khá mù mờ và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn khi có thông tin mới nhất. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể chơi thử tại website ninja.game321.com trước khi “chạm tay” vào phiên bản Việt trong thời gian tới.

Ảnh, video: NGames

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Sự thật đó GameLand ^__^ quả thực VTC đang có trong tay con hàng này 😀

Nguyễn Thanh Lam

Ai cũng được miễn sao có cái để chơi tớ khoái game này lắm chơi trên thế giới 4x rùi mà ko có tiền đua top với mua đồ đánh ko lại tụi thế giớ 🙂 về việt nam rùi mà nghe thèn VTC thấy ghê ghê sao ấy 🙂

vtc mà bắt donate lấy gift thì cũng hok ai chơi =))

game này ở nước ngoài chơi hok tốn tiền về VN k bik ren đây . tớ chơi game này ở wed nước ngoài lv 66 rùi đánh đấm cũng cha thua ai chỉ thua tụi đại gia bỏ tiền vào thôi … về VN chơi đua top thử sao

Comments are closed.