Điểm tin LCS Mùa Xuân 2015 trước tuần 6

Theo các thông tin mới cập nhật, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Châu Âu và Bắc Mỹ vừa tiến hành một loạt thay đổi về nhân sự để chuẩn bị cho tuần thi đấu thứ 6 của LCS Mùa Xuân 2015. Cụ thể, Krepo đã gia nhập Elements, Gambit Gaming tiếp tục sử dụng Besty trong tuần 6 và Team Dignitas thay thế CloudNguyen bằng Azingy.

Krepo gia nhập Elements

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Mitch “Krepo” Voorspoels đã trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và đích đến của anh là Elements (tiền thân là Alliance). Được biết, Krepo sẽ có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Elements còn Wickd bị “đá” xuống ghế dự bị.

Krepo là một trong hai thành viên mới gia nhập Elements nhằm tăng cường sức mạnh và đưa đội tuyển này trở lại nhóm đầu của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015. Trong tuần thi đấu thứ 5, Elements đã thay thế Wickd bằng Kevin nhưng kết quả vẫn là 0-2. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà vô địch của LCS Châu Âu Mùa Hè 2014 đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015 với 4 trận thắng và 6 trận thua.

150218_gamelandvn_lmht01

Gambit Gaming tiếp tục sử dụng Besty

Theo các thông báo mới nhất từ Gambit Gaming thì đội tuyển này sẽ tiếp tục sử dụng Besty ở vị trí đường giữa trong tuần thi đấu thứ 6 mặc dù niQ đã trở lại gaming house. Lý do được Gambit Gaming đưa ra là niQ không thi đấu bất cứ một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại trong vòng 10 ngày qua nên Besty là lựa chọn phù hợp hơn. Tuy nhiên, lý do thực sự là Besty đã góp phần không nhỏ trong chiến thắng 2-0 của Gambit Gaming trong tuần 5 và đội tuyển này muốn tiếp tục mạch chiến thắng này.

Felix “Betsy” Edling là game thủ dự bị của H2K Gaming và được Gambit Gaming mượn trong tuần thi đấu thứ 5 của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015. Nếu tiếp tục thi đấu tốt trong tuần thi đấu thứ 6 thì rất có thể game thủ sinh năm 1997 này sẽ có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Gambit Gaming trong thời gian tới.

Team Dignitas thay thế CloudNguyen bằng Azingy

Sau khi Crumbz rời đi, Team Dignitas đang lâm vào khủng hoảng và chưa tìm được người đi rừng cho đội hình thi đấu chính thức. Sau ba tuần sử dụng dự bị tạm thời CloudNguyen với 3 trận thắng và 3 trận thua, Team Dignitas quyết định thay thế game thủ gốc Việt này bằng Azingy. Andrew “Azingy” Zamarripa hiện đang thi đấu cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại TSM Darkness và từng thi đấu dự bị cho Team Dignitas.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: