Dignitas thay thế Curse tham gia IEM Cologne 2014

Theo các thông tin mới được ESL công bố, đội tuyển Team Dignitas sẽ là đội tuyển thay thế Curse tham gia giải đấu IEM Cologne 2014 diễn ra tại Cologne, Đức từ ngày 18/12 đến ngày 21/12/2014. Curse nhận vé tham gia IEM Cologne 2014 do được fan hâm mộ bình chọn nhiều nhất nhưng Voyboy đã rời khỏi đội hình thi đấu chính thức nên không thể tham gia.

Như vậy, danh sách 6 đội tuyển tham gia IEM Cologne 2014 đã được xác nhận và hoàn tất. Fnatic và Gambit Gaming đại diện cho khu vực châu Âu, Counter Logic Gaming và Team Dignitas đại diện cho khu vực Bắc Mỹ; Moscow Five đại diện cho khu vực CIS; Aces High Esports Club (tên cũ là Aces Full Esports Club) đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Dignitas thay thế Curse tham gia IEM Cologne 2014 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Team Dignitas vẫn chưa hoàn tất đội hình thi đấu chính thức do còn khuyết vị trí xạ thủ và đường trên. Nếu không kịp hoàn tất sớm đội hình chính thức thì Team Dignitas vẫn có thể sử dụng các thành viên dự bị đưa lên đội hình chính thức và sang Cologne thi đấu.

Không chỉ có Team Dignitas mà cả Fnatic lẫn Counter Logic Gaming đều chưa có đủ thành viên trong đội hình thi đấu chính thức. Biến động nhân sự mới nhất của Fnatic là xạ thủ Rekkles đã chuyển sang thi đấu cho Alliance. Counter Logic Gaming hiện còn khuyết vị trí đi rừng do Dexter rời đội từ ngày 13/10/2014 và đội tuyển này vẫn chưa tìm được người thay thế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: