Ditya Ra: Chúng tôi còn nhiều thứ phải làm

Vào ngày 17/02/2016, Natus Vincere đã đăng tải một bài phỏng vấn với Dmitry “Ditya Ra” Minenkov, carry của đội tuyển Dota 2 Natus Vincere. Trong bài phỏng vấn Ditya Ra đã chia sẻ nhiều thông tin về Natus Vincere. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Ditya Ra: Chúng tôi còn nhiều thứ phải làm

Anh đánh giá thế nào về cơ hội của đội tuyển Châu Âu vượt qua vòng loại và tham dự ESL One Manila 2016? Anh có thích đội tuyển nào không?
Tôi không có dự đoán cơ hội của đội khác nếu mà đội của tui cũng chơi giải đó.

Roman “Resolut1on” Fominok vừa gia nhập Digital Chaos. Anh có nghĩ một đội tuyển đa quốc gia sẽ có tương lai tốt không?
Vici Gaming từng có kết quả tốt với Dominik “Black^” Reitmeier nhưng hiện tại anh ấy đã bị thay thế rồi. Nó còn phụ thuộc vào năm tuyển thủ trong đội và rào cản ngôn ngữ nữa, nói chung là phức tạp lắm.

Anh có mua Winter 2016 Battle Pass trong Dota 2 không? Anh thích nhiệm vụ nào nhất?
Có chứ. Đây là compendium tuyệt nhất từ trước đến nay. Các nhiệm vụ làm trò chơi trở nên hấp dẫn và thu hút người chơi hơn.

Thể thao điện tử (esports) đang không ngừng phát triển mỗi năm, các giải đấu được tổ chức ở nhiều nơi trên hành tinh này. Anh muốn đến nơi nào với đội tuyển của mình?
Khi tôi tham dự giải đấu nào đó, tôi chỉ có thấy giải đấu, vì vậy hầu như không có sự khác biệt nào cả. Nói chung, tôi muốn đến thăm Đức hay bất kì quốc gia nào nói tiếng Anh.

Ditya Ra: Chúng tôi còn nhiều thứ phải làm

StarLadder lần trước tổ chức tại Minks được cả tuyển thủ và khán giả yêu thích vì tổ chức tốt. Anh có nghĩ các quốc gia trong khu vực Cộng đồng Các Quốc gia Độc lập (CIS) có cơ hội để tổ chức một giải Major?
Nếu một vài giải đấu như vậy đã được tổ chức (tốt nhất ở Moscow) thì Major có thể được cân nhắc. Tuy nhiên, nó sẽ không xảy ra cho đến năm 2017.

Bản cập nhật 6.86e có một số thay đổi liên quan đến Lone Druid và Earth Spirit. Anh có đồng ý với các thay đổi này không hay các hero này vẫn còn rất khỏe?
Thực ra là chẳng có thay đổi gì cho Lone Druid cả. Còn với Earth Spirit thì đây là nerf đẹp rồi, dù rằng có Aghanim’s Scepter thì nó vẫn rất khỏe. Tôi thích Valve cập nhật phiên bản mới càng sớm càng tốt sau đó chỉnh sửa các hero dần dần sau đó. Mong là các bản cập nhật kế tiếp cũng như vậy.

Valve đã công bố Spring Cleaning để sửa các lỗi phát hiện bởi người chơi. Anh có muốn chỉ ra lỗi nào làm anh phát bệnh không?
Chắc đó là khi gấu con lấy trang bị (item) từ stash. Tôi cũng muốn có cập nhật để cải thiện trò chơi.

Hero tủ của anh khi thi đấu chuyên nghiệp là Ember Spirit chỉ có tỉ lệ thắng khoảng 43% ở đấu thường. Anh có nghĩ là do IceFrog nerf mạnh quá hay người chơi không biết chơi Ember đúng cách?
Tôi nghĩ Ember Spirit trong phiên bản trước là cân bằng rồi. Việc remmant không cho tầm nhìn (vision) thật khó chịu quá đi. Dù sao đây vẫn là hero tốt trong vài trường hợp. Nếu có tỉ lệ thắng trên 50% thì bá đạo quá.

Trong lần phỏng vấn trước, Danil “Dendi” Ishutin có nói là bầu không khí trong đội rất quan trọng. Tình hình Natus Vincere bây giờ như thế nào khi Victor “GeneRaL” Nigrini gia nhập?
Nói chung là vẫn còn nhiều thứ phải làm. Đến giờ thì mọi thứ cũng không tệ lắm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: