Độc Bá: giang hồ loạn lạc vì hack

Mặc dù mới chỉ bước sang giai đoạn closed beta 2 nhưng Asiasoft đang phải đối mặt với vấn nạn hack khá nghiêm trọng xảy ra trong Độc Bá Giang Hồ. Được đánh giá là một trong những quả “bom tấn” của làng game Việt trong hè này nhưng “quả bom” Độc Bá đang bị “tịt ngòi”. Theo như ghi nhận từ những game thủ chơi Độc Bá Giang Hồ thì bản hack được sử dụng nhiều nhất là hack speed (hack tốc độ).

Độc Bá: giang hồ loạn lạc vì hack 1

Những bản hack speed này đã xuất hiện từ phiên bản châu Âu và khiến cho Mayn Games phải xóa hết dữ liệu của ngày đầu tiên closed beta. Về đến Việt Nam, Độc Bá Giang Hồ vẫn không được Asiasoft xử lý triệt để các vấn đề đã tồn tại từ các NPH đi trước khiến cho giang hồ loạn lên vì hack.

Độc Bá: giang hồ loạn lạc vì hack 2

Trên diễn đàn docba.net game thủ lamluca còn cho rằng: “Hack phổ biến đến mức có gặp cũng chả buồn thắc mắc nữa. Đã report cho support nhưng chả thấy giải quyết. Nhiều lúc tôi cứ có cảm giác server của Asiasoft như server Private không ai quản lý”.

Độc Bá: giang hồ loạn lạc vì hack 3

Nếu như Asiasoft không mạnh tay xử lý triệt để vấn nạn hack speed này thì không biết nó còn lan tràn phổ biến tới mức nào nữa? Hoặc giả Asiasoft định làm chiến dịch “thả con săn sắt, bắt con cá rô” giống như vụ chém hơn 17.000 tài khoản Cabal năm nào chăng?

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: