Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ chào đón năm mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Độc Cô Cầu Bại sẽ cho ra mắt máy chủ mới Phi Long Tại Thiên vào ngày mai (03/01/2013). Chào đón các game thủ tham gia vào máy chủ mới Phi Long Tại Thiên, nhà phát hành VTC Online cũng sẽ tặng giftcode cho người chơi thông qua fanpage chính thức trên mạng xã hội Facebook.

Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ chào đón năm mới 1

Ngoài việc tổ chức các sự kiện dành cho server mới, VTC Online cũng thông qua dịp mở máy chủ này gửi tặng đến tất cả những game thủ của những game như Thần Long Huyết Kiếm, Linh Vương và Xạ Kích một món quà đó là bộ lễ bao tam đại anh hùng. Sở dĩ có điều này là theo như khảo sát trên diễn đàn của Độc Cô Cầu Bại, cộng đồng của ba trò chơi trên, đặc biệt là các bang hội có nhu cầu lớn tham gia Độc Cô Cầu Bại, mong muốn thử sức với MMORPG cài đặt thế hệ mới.

Máy chủ mới Phi Long Tại Thiên sẽ nâng tổng máy chủ của Độc Cô Cầu Bại lên con số 7, một con số khá ấn tượng với game chỉ vừa Open Beta được hơn một tuần. Có được điều này phần lớn là do các yếu tố nội lực của game.

Theo VTC Online, Độc Cô Cầu Bại đã mang đến những thay đổi đáng kể về mặt đồ họa, gameplay so với các thể loại game kiếm hiệp khác, ngoài ra còn có thêm nhưng tính năng đặc trưng của riêng mình như hệ thống khinh công độc đáo mà chưa game nào có được, các kỹ năng đa dạng, phụ bản phong phú mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Hy vọng trong năm mới 2013, Độc Cô Cầu Bại sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa.

Thông tin chi tiết về các sự kiện mừng máy chủ Phi Long Tại Thiên, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: