Độc Cô Cầu Bại sắp ra mắt cửa hàng Như Ý Cát Tường

Trong những ngày gần đây, các game thủ Độc Cô Cầu Bại đang rất hào hứng với các thông tin về những tính năng trong bản cập nhật mới Đại chiến Tương Dương. Theo thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ VTC Online thì, Độc Cô Cầu Bại còn trình làng một cửa hàng mới, các game thủ chơi Độc Cô Cầu Bại sẽ không phải tốn một xu khi mua sắm tại cửa hàng này.

Độc Cô Cầu Bại sắp ra mắt cửa hàng Như Ý Cát Tường 1

Bà Trần Thị Thu Trang, đại diện marketing của Độc Cô Cầu Bại cho biết: “Từ trước đến nay Độc Cô Cầu Bại chỉ sử dụng duy nhất một hệ thống cửa hàng trong game gọi là Thương Thành. Người chơi sẽ dùng Vcoin để mua các vật phẩm trong đây. Trong phiên bản Đại chiến Tương Dương ra mắt vào tháng Ba này, Độc Cô Cầu Bại sẽ mở thêm một cửa hàng thứ hai có tên gọi Như Ý Cát Tường là nơi bán những vật phẩm giống Thương Thành nhưng không phải mua bằng Vcoin mà là… điểm”.

Cụ thể, mỗi khi lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ hay giúp đỡ người chơi mới… người chơi sẽ được tích lũy một số điểm nhất định, gọi là Điểm Cát Tường. Game thủ dùng điểm này để mua các vật phẩm trong cửa hàng Như Ý Cát Tường. Cửa hàng Như Ý Cát Tường được xây dựng tách biệt với game nhưng chức năng sử dụng và mặt hàng bán trên này hoàn toàn giống với Thương Thành trong game. Điểm thú vị nhất là việc mua bán trên đây sẽ không tốn bất kỳ đồng Vcoin nào.

Bà Thu Trang còn cho biết thêm: “Độc Cô Cầu Bại là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, người chơi khi tham gia chỉ phải mua một số nhu yếu phẩm trong cửa hàng của game để phục vụ cho việc hành tẩu giang hồ của mình. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện như vậy, vẫn còn những học sinh, sinh viên vẫn phải dành tiền cho những dự định của cuộc sống. Do đó với hệ thống cửa hàng mới này, chúng tôi mong muốn mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Đây sẽ là nơi game thủ có thể đổi công sức của mình để nhận được những phần thưởng xứng đáng”.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Độc Cô Cầu Bại, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: