Độc Cô Cầu Bại tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Online cho hay, nhà phát hành sẽ tổ chức offline tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tính năng mới nhất trong phiên bản Đại chiến Tương Dương của Độc Cô Cầu Bại.

Đại diện VTC Online cho hay, đến tham gia buổi offline của Độc Cô Cầu Bại, game thủ sẽ biết được rất nhiều thông tin về những thay đổi lớn chỉ có tại phiên bản mới Đại chiến Tương Dương. Vị đại diện này khẳng định, sẽ có rất nhiều điều khiến cho những người tham gia phải ngạc nhiên.

Độc Cô Cầu Bại tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới 1

Cùng với đó, những điểm hấp dẫn trong giải đấu Tương Dương Lôi Đài cũng sẽ được tiết lộ. Không chỉ có thế, game thủ còn có thể thỏa mãn đam mê khi cùng nhau tranh tài trong cuộc chiến thu nhỏ để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ VTC Online.

Buổi offline giới thiệu phiên bản mới của Độc Cô Cầu Bại sẽ được tổ chức vào lúc 14h30 ngày 16/03/2013 tại MTV Bar (65 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM). Các game thủ Hà Nội cũng được tham gia vào buổi offline giới thiệu phiên bản mới tại Kandy Club (Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội). Buổi offline tại Hà Nội cũng diễn ra vào ngày 16/03/2013 nhưng lại được bắt đầu muộn hơn (18h30 mới bắt đầu).

Chi tiết về buổi offline giới thiệu phiên bản mới của Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể xem tại đây.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: