Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới

Nằm trong chiến dịch quảng bá phiên bản mới Đại Chiến Tương Dương của Độc Cô Cầu Bại, nhà phát hành VTC Online đã tung ra bộ ảnh khá nghệ thuật của game có tên gọi “Giải cứu”. Khác với những bộ ảnh cosplay của hầu hết các game hiện nay trên thị trường, bộ ảnh quảng bá của Độc Cô Cầu Bại không tập trung vào yếu tố khai thác trang phục thường thấy mà thay bằng sự diễn xuất nội tâm của nhân vật.

Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 1

Nói về bộ ảnh này, bà Trần Thị Thu Trang, đại diện VTC Online cho biết: “Chủ đề của phiên bản mới là kể về trận thủ thành Tương Dương của gia đình Quách Tĩnh trước hàng vạn quân Mông Cô xâm lược. Đây là một trong các cuộc chiến ác liệt nhất trong tiểu thuyết Kim Dung, diễn ra trong nhiều ngày đêm mà cuối cùng thành Tương Dương thất thủ, Quách Tĩnh và vợ tự vẫn, dân chúng rơi vào cảnh lầm than.

Để nói về sự tàn khốc của trận chiến người ta thường dùng hình ảnh chết chóc, máu chảy đầu rơi hay cảnh vật hoang tàn đổ nát. Nhưng với bộ ảnh Giải cứu, chúng tôi muốn thông qua số phận của hai chị em dân thường trốn chạy trong cái đêm quân Mông Cổ tấn công thành Tương Dương để lột tả sự khốc liệt của cuộc chiến. Đây là một góc nhìn khác của trận chiến này”.

Kết thúc bộ ảnh là hình ảnh hai chị em đang tạm yên giấc sau một ngày trốn chạy mệt mỏi thì một bóng đen xuất hiện. Đó là bạn hay thù? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Câu trả lời sẽ chờ đón game thủ vào ngày 20/3/2013 tới.

Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 2
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 3
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 4
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 5

Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 6
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 7
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 8
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 9
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 10

Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 11
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 12
Độc Cô Cầu Bại tung ảnh quảng bá phiên bản mới 13

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: