Độc Cô Cửu Kiếm ấn định ngày ra mắt phiên bản OBT

Vào lúc 11h00 sáng nay (11/01/2012), Soha Game đã có thông báo kết thúc giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Độc Cô Cửu Kiếm. Đồng thời, nhà phát hành này cũng ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 09h00 ngày 12/01/2013. Đồng hành cùng phiên bản Open Beta là chuỗi sự kiện thú vị dành cho những nhân sĩ mới gia nhập giang hồ.

Độc Cô Cửu Kiếm ấn định ngày ra mắt phiên bản OBT 1

Trong hai ngày thử nghiệm Closed Beta, Độc Cô Cửu Kiếm đã phải cho ra mắt tới 4 máy chủ mới đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Qua việc này cũng có thể thấy được phần nào khả năng thành công của trò chơi này trong tương lai.

Theo các thông tin chính thức từ Soha Game, Độc Cô Cửu Kiếm sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 09h00 ngày 12/01/2013. Trong ngày đầu ra mắt phiên bản Open Beta, Độc Cô Cửu Kiếm sẽ cho ra mắt 5 máy chủ gồm Hoa Sơn, Thái Sơn, Tung Sơn, Hành Sơn và Hằng Sơn.

Trong giai đoạn Open Beta, người chơi sẽ được tham gia vào sự kiện “Truy tìm Độc Cô Cửu Kiếm” với nhiệm vụ khiêu chiến boss và thu thập các đạo cụ để đổi lấy nhiều phần thưởng giá trị.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Độc Cô Cửu Kiếm, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: