Độc Cô Cửu Kiếm đã cho tải bộ cài đặt game

Vào sáng nay (02/01/2013), nhà phát hành Soha Game đã cập nhật thêm nhiều thông tin mới về trò chơi trực tuyến Độc Cô Cửu Kiếm và cho phép game thủ tải bộ cài đặt game về máy chuẩn bị cho phiên bản Closed Beta sắp diễn ra.

Độc Cô Cửu Kiếm đã cho tải bộ cài đặt game 1

Ngoài ra, trang giới thiệu của Độc Cô Cửu Kiếm còn giới thiệu lục đại môn phái trong game. Tham gia vào Độc Cô Cửu Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn một trong sáu đại môn phái là Dương Gia, Võ Đang, Tiêu Dao, Thần Điêu, Thiếu Lâm và Thần Giáo. Đây đều là những môn phái hết sức quen thuộc đối với các game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp. Mỗi môn phái sẽ có một ưu thế sức mạnh riêng, đòi hỏi game thủ phải khám phá và nghiên cứu để có thể phát huy sức mạnh tối ưu.

Sở hữu nền đồ họa chất lượng cao nhưng Độc Cô Cửu Kiếm lại chỉ yêu cầu bộ cài đặt siêu nhẹ, chỉ 300MB. Theo một đại diện của Soha Game cho biết, game cũng không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao. “Công nghệ mới của Độc Cô Cửu Kiếm cho phép bộ cài game chỉ gồm các engine chính, toàn bộ dữ liệu hình ảnh, cảnh vật sẽ được streaming trực tiếp từ máy chủ về trong lần đầu tiên chơi game. Điều này cho phép các game thủ chơi game chất lượng cao như các game có bộ cài nhiều GB nhưng những rào cản cài đặt ban đầu thì được gỡ bỏ đi rất nhiều”. Đại diện của Soha Game chia sẻ.

Độc Cô Cửu Kiếm đã cho tải bộ cài đặt game 2

Cũng theo các thông tin mà Soha Game cung cấp cho GameLandVN, người chơi đã có thể đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm Closed Beta sắp diễn ra. Phiên bản Closed Beta của Độc Cô Cửu Kiếm sẽ giới hạn 5.000 tài khoản tham gia thử nghiệm nên những người chơi đăng ký và tải bộ cài đặt game trước sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Độc Cô Cửu Kiếm, các bạn có thể xem thêm tại website cuukiem.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

sao ko doawload dc phien ban doc co cuu kiem la the nao vay

Comments are closed.