Độc Cô Cửu Kiếm trình làng phiên bản Võ Lâm Minh Chủ

Theo các thông tin mới cập nhật từ Soha Game, trò chơi trực tuyến Độc Cô Cửu Kiếm vừa cập nhật thành công phiên bản Võ Lâm Minh Chủ và trình làng máy chủ mới Hầu Sơn. Máy chủ Hầu Sơn vừa được Soha Game trình làng vào 10h00 sáng nay (25/06/2013).

Độc Cô Cửu Kiếm trình làng phiên bản Võ Lâm Minh Chủ 1

Trong phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ, các game thủ Độc Cô Cửu Kiếm sẽ được thực hiện chuỗi nhiệm vụ Binh thư truyền thế với bốn nhiệm vụ là Phiêu lưu Tây Vực, Nỗi khổ, Bắt Viên Chân và Tặng báu vật. Các nhiệm vụ này sẽ đưa người chơi tiếp tục khám phá cốt truyện đặc sắc của Độc Cô Cửu Kiếm. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này, người chơi có cơ hội nhận được một trong hai báu vật võ lâm là Ỷ Thiên Kiếm hoặc Đồ Long Đao.

Độc Cô Cửu Kiếm trình làng phiên bản Võ Lâm Minh Chủ 2

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ Binh thư truyền thế, bản cập nhật mới còn mang đến cho Độc Cô Cửu Kiếm một tính năng hấp dẫn khác là Đấu trường rực lửa. Từ 10h00 đến 24h00 hàng ngày, người chơi có thể đăng ký báo danh theo cá nhân hoặc tổ đội để tiến hành so tài dưới hình thức 3vs3. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên cặp đấu theo cấp độ và điểm tích lũy đấu trường.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng đấu trường và nhận được tỷ võ lệnh. Đây là lệnh bài đặc biệt thể hiện sức mạnh cá nhân trong Độc Cô Cửu Kiếm. Người chơi có thể tích lũy tỷ võ lệnh để đổi lấy các vật phẩm quý hiếm từ thương nhân đấu trường.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Độc Cô Cửu Kiếm, các bạn có thể xem thêm tại cuukiem.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: