Đội Liên Minh Huyền Thoại Ninja in Pyjamas tan vỡ

Theo các thông tin mới cập nhật, Ninja in Pyjamas vừa công bố giải tán đội hình Liên Minh Huyền Thoại sau thất bại trong việc giành vé tham gia EU LCS Summer 2014. Đại diện của Ninja in Pyjamas cũng cho biết họ sẽ vẫn gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại. Có một số thông tin cho rằng Ninja in Pyjamas sẽ có một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới và một số thành viên trong đội hình hiện tại sẽ gia nhập đội tuyển mới.

140507_gamelandvn_nip01

Các thành viên trong đội hình vừa mới giải tán của Ninja in Pyjamas gồm có Zorozero, Hulberto, nukeduck, Freeze và Mithy. Năm game thủ này hiện đang là game thủ tự do.

Sau khi giành chiến thắng 3-0 trước Cloud 9 Eclipse để giành vé tham gia EU LCS Summer 2014, Supa Hot Crew đã quyết định cho người chơi hỗ trợ Migxa lên ghế dự bị. Thông tin này được Migxa chính thức xác nhận trên fanpage của mình và nội dung cho biết anh cảm thấy kiệt sức và không thích thú với cuộc sống của một game thủ chuyên nghiệp. Migxa cũng sẽ rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp sau lần này.

Cũng theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, xạ thủ của Copenhagen Wolves là Forg1ven sẽ chính thức rời đội ngay khi họ tìm thấy một người thay thế thích hợp. Thông tin này được đội trưởng YoungBuck chính thức xác nhận trên Twitter. Woolite, Freezy và Puszu là những ứng viên cho vị trí xạ thủ của Copenhagen Wolves.

Tổng hợp và lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: