Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms

Trong thời điểm hiện tại, Trung Quốc vẫn là nước đứng đầu về số lượng webgame được phát hành nhất trên thế giới. Việt Nam lun là điểm dừng chân của những webgame chiến thuật có nguồn gốc từ Trung Quốc. Để cạnh tranh thị phần webgame, nhiều nhà phát triển game tại Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng tiếp bước phát triển của mình sang nhiều thể loại và chiến thuật cũng nằm trong số đó.

Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 1

Được giới thiệu từ hội chợ Gstar 2011, Epic of the Three Kingdoms là một trong những webgame gây được sự chú ý đối không chỉ đối với giới game thủ mà còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát hành game lớn trên thế giới. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Ndoors, một thành viên của tập đoàn Nexon (Hàn Quốc). Ndoors cũng là đơn vị đã phát triển MMORPG Atlantica Online nổi tiếng trên toàn thế giới cách đây vài năm.

Epic of the Three Kingdoms được phát triển dựa trên đồ họa 3D kết hợp các yếu tố nhập vai và chiến thuật khiến cho người chơi khó nhận ra đây là một webgame nếu không tự tay tiếp xúc với sản phẩm này. Gameplay của trò chơi này được phát triển theo mô hình “Tactical Battle” (một cách gọi khác của Turn-based Battle ). Đối với những ai yêu thích dòng game chiến thuật dàn trận đánh theo lượt chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ sản phẩm này trong thời điểm ra mắt.

Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 2

Với đề tài Tam Quốc Chí, người chơi sẽ không còn bỡ ngỡ về tình tiết lịch sử và có thể hòa mình vào trò chơi một cách nhanh chóng. Bên cạnh tính chiến thuật, người chơi còn phải xây dựng cho mình những công trình hỗ trợ. Đây vẫn là điểm thường thấy ở các webgame chiến thuật, những công trình này sẽ giúp cho người chơi tuyển quân, nâng cấp vũ khí…

Ngoài việc đăng nhập chơi trên trình duyệt web, người chơi cũng có thể đăng nhập và chơi trên các dòng điện thoại điện thoại thông minh và máy tính bảng đời mới. Tuy nhiên, phía Ndoors vẫn đang phát triển cho ứng dụng này và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Hiện tại, Epic of the Three Kingdoms đang tiến hành thử nghiệm lần cuối trước khi chính thức ra mắt và thương mại hóa. Hi vọng, người chơi Việt Nam sẽ có thể tiếp cận với webgame nhập vai chiến thuật này trong thời gian sắp tới.

Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 3
Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 4
Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 5
Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 6
Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 7
Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 8
Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 9
Đôi nét về “siêu webgame” Epic of the Three Kingdoms 10

Một số thông tin thêm về Epic of the Three Kingdoms:

  • Tên game: Epic of the Three Kingdoms
  • Thể loại: Webgame nhập vai chiến thuật thời gian thực
  • Phát triển: Ndoors (Hàn Quốc)
  • Phát hành: Nexon (Hàn Quốc)
  • Trang chủ: http://3p.nexon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: