SGame dời ngày ra mắt webgame 1Shot

Theo các thông tin mà Sgame mới công bố, nhà phát hành này sẽ dời ngày Open Beta của webgame 1Shot sang ngày 02/06/2015 thay vì 26/05/2015 như thông báo trước đây. Thông báo của SGame cho biết, do quá trình chỉnh sửa nội dung trong 1Shot cho phù hợp với sở thích của người chơi Việt Nam cần nhiều thời gian hơn dự kiến nên thời gian Open Beta bị lùi lại.

webgame 1shot

Nếu bạn chưa biết, 1Shot có là webgame thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất có tên gốc là Sáng Thế Binh Hồn. Theo giới thiệu của SGame, 1Shot hiện đang là trò chơi bắn súng trên nền web đông người nhất thị trường Trung Quốc với hơn 40 triệu người. Các chế độ chơi của 1Shot được đánh giá là đa dạng không kém các trò chơi cùng thế loại như CrossFire hay Sudden Attack. Kho súng trong 1Shot cũng được đánh giá là vượt xa các webgame cùng thể loại với hơn 300 loại súng khác nhau.

Các bạn quan tâm tới webgame 1Shot có thể tham khảo thêm tại website1s.sgame.vn. Các bạn muốn trải nghiệm phiên bản Trung Quốc có thể truy cập vào website binghun.cn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: