Đội trưởng người Mỹ xuất hiện trong game online

Captain America có lai lịch khá phức tạp. Từ một người ốm yếu, anh ta đã trở thành một siêu chiến binh. “Vì chỉ có một người thực sự ốm yếu mới hiểu rõ và quí trọng sức mạnh mà anh ấy sẽ có trong tương lai.” Thế là đội trưởng người Mỹ ra đời!

Ai cũng có ước mơ trở thành người thực mạnh. Steve Roger chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một anh hùng, cho đến khi tham gia chương trình thử nghiệm có tên Super Soldier (Siêu Chiến Sĩ) và trở thành Captain America (Đội trưởng người Mỹ) và là đội trưởng của Biệt đội siêu anh hùng Avenger.

Đội trưởng người Mỹ xuất hiện trong game online 1

Đội trưởng người Mỹ chỉ được nhắc nhiều đến sau khi bộ phim Captain America ra rạp vào năm 2011. Đây là mảnh ghép cuối cùng của bức tranh siêu anh hùng mà Marvel vạch ra trong suốt thời gian dài.

Liệu rằng, sự xuất hiện của Captain America trong một tựa game sắp tới đây có sự liên quan với các siêu anh hùng hay không? Đội trưởng người Mỹ có còn dẫn đắt biệt đội siêu anh hùng để cùng cứu thế giới? Chúng ta hãy chờ đợi câu trả lời trong vài ngày nữa, khi giai đoạn closed beta sắp đến gần.

Trong khi chờ đợi phần 2 của Captain America vào năm 2014, chúng ta hãy chào đón sự xuất hiện của đội trưởng người Mỹ trong một sản phẩm game sẽ xuất hiện trong năm 2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: