Đội tuyển Việt Nam về nhì tại Asiasoft Battle 2011

Asiasoft Battle 2011 là giải đấu giao hữu thi đấu các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất do công ty Asiasoft Thái Lan tổ chức tại Bangkok từ ngày 22/07 – 25/07/2011. Giải đấu năm nay có hai bộ môn thi đấu là S4 League và A.V.A.

Đội tuyển Việt Nam về nhì tại Asiasoft Battle 2011 1

Đội 1st.vn là đại diện của Việt Nam tham dự Asiasoft Battle 2011 ở nội dung A.V.A. Đội hình thi đấu của 1st.vn là các game thủ Counter Strike và họ đã được tập luyện qua A.V.A thông qua máy chủ khu vực Bắc Mỹ do NHN phát hành. Các đội tuyển khác đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và Philippines đều là các game thủ từng thi đấu ở các trò chơi khác như Point Blank, Sudden Attack, Special Force và Black Shot.

Vì lí do các đội khách mời là từ các game khác sang thi đấu cũng như A.V.A chưa chính thức có mặt ở Đông Nam Á nên Asiasoft Battle 2011 chỉ thi đấu một bản đồ duy nhất là Scorpion với chế độ Escort.

Đội tuyển Việt Nam về nhì tại Asiasoft Battle 2011 2

Đội 1st.vn đã thi đấu khá xuất sắc và giành được giải nhì chung cuộc. Ở vòng loại, đội tuyển của chúng ta đã nhanh chóng vượt qua mTK của Malaysia chỉ trong 10 phút thi đấu. Tiếp đó, 1st.vn lại xuất sắc vượt qua 1st.Gigabyte của Thái Lan để tiến đến trận chung kết với MiTH. Đội tuyển của chúng ta đã gục ngã trước MiTH, một trong những đội tuyển eSport được tổ chức chuyên nghiệp nhất tại Thái Lan cũng như tại Đông Nam Á.

Kết thúc giải đấu năm nay, 1st.vn tiếp tục bổ sung thêm vào bảng thành tích của mình một giải nhì và 2.000 USD tiền thưởng.

Ảnh: Playpark

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: