Đón “Valentine ngọt ngào” cùng BangBang Online

Có nhiều cách để thể hiện tình cảm với “gấu” trong ngày Valentine, riêng với người chơi BangBang, có lẽ không còn gì đặc biệt hơn là hình ảnh người chơi lái xe tăng đến “gõ cửa” trao món quà hình trái tim màu hồng ngọt ngào cho nửa kia của mình!

Đón “Valentine ngọt ngào” cùng BangBang Online 1

Từ ngày 14/02 đến ngày 23/02/2014, BangBang sẽ giúp các người chơi thổ lộ tình cảm của mình bằng sự kiện đặc biệt mang tên Ngọt Ngào Valentine. Chỉ với 88 xu, các tay súng BangBang Online đã có ngay một món quà bất ngờ dành tặng gấu. Khi mở quà này, người chơi có cơ hội nhận được 1000 xu khóa, 200 xu khóa, Tử Bảo, Thạch Anh Mặt Trời, Bóng Thần Bí và Lợn Đất. Đặc biệt, cửa hàng BangBang sẽ giảm giá 30% hộp quà hình trái tim hồng ngọt ngào này trong thời gian 10h00 đến 17h00 ngày 14/02/2014.

Cũng trong tuần lễ này, các cặp đôi tặng nhau từ ba món quà Valentine trở lên sẽ có cơ hội nhận tiếp phần thưởng là 1 hộp quà Valentine và 2 trái tim. Đây được xem là một trong những món quà thú vị nhất mà CMN Entertainment dành tặng người chơi BangBang Online trong dịp Lễ Tình Nhân năm nay. Bên cạnh đó, theo thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment, sau thời gian ngày ngọt ngào dành riêng cho các đôi yêu nhau thì rất có thể phiên bản tiếp theo của trò chơi sẽ được cập nhật với nhiều tính năng mới cực kỳ thú vị.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của BangBang Online có thể tham khảo thêm tại website bangbang.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: