Đồng Banh PES Cup khởi động giải đấu lần thứ hai

Nối tiếp thành công của giải đấu Đồng Banh PES Cup lần thứ nhất trên hệ máy PS2, TAD – đơn vị chủ quản mạng xã hội Đồng Banh tiếp tục tổ chức giải đấu Đồng Banh PES Cup lần thứ hai trên hệ máy PS3. Giải đấu này là cơ hội để các game thủ yêu thích bóng đá thể hiện niềm đam mê của mình với trái bóng tròn của như trò chơi PES (Pro Evolution Soccer) trên hệ máy PS3.

Đồng Banh PES Cup khởi động giải đấu lần thứ hai 1

Vòng sơ loại của giải đấu Đồng Banh PES Cup sẽ diễn ra vào ngày 22/07/2012 tới đây. Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/07/2012. Các game thủ có thể đăng ký tham gia giải đấu thông qua mạng xã hội Đồng Banh. Nhà vô địch của giải đấu lần này sẽ nhận được 1 triệu đồng cùng cúp vô địch và cờ. Á quân giải đấu sẽ giành được giải thưởng trị giá 500.000 đồng và hai game thủ đồng hạng ba sẽ nhận được 200.000 đồng. Ngoài các giải thưởng, các game thủ tham gia thi đấu tại giải lần này sẽ được cộng điểm xếp hạng (ranking) trên mạng xã hội Đồng Banh.

Đồng Banh PES Cup khởi động giải đấu lần thứ hai 2

Đồng Banh PES Cup lần thứ hai sẽ thi đấu phiên bản PES 2012 trên hệ máy PS3. Giải đấu được chia thành hai vòng thi đấu là vòng sơ loại và vòng chung kết. Tại vòng sơ loại, các game thủ sẽ được chia thành các bảng thi đấu theo thể lệ vòng tròn tính điểm để chọn ra 16 game thủ xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ chia thành bốn bảng A, B, C và D và thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các game thủ vào tứ kết, bán kết và chung kết. Đặc biệt, mỗi game thủ chỉ được chọn một đội bóng thi đấu cho đến kết thúc giải.

Thông tin chi tiết về giải đấu Đồng Banh PES Cup, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: